Vòi bồn chậu rửa giá treo dụng cụ phòng thí nghiệm

Chúng tôi là nhà sản xuất nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp đặc biệt là các loại bàn thí nghiệm, chúng tôi sẽ đề xuất vòi nước, bồn rửa và giá treo dụng cụ phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi có nhiều kiểu khác nhau dưới đây là một vài thông tin chi tiết.

Vòi rửa phòng thí nghiệm

  • Cách có sẵn: Vòi đơn, vòi đôi và ba vòi;
  • Chất liệu: thép không gỉ 304 hoặc đồng thau rắn
  • Lớp phủ: (đồng thau rắn) bột epoxy có độ bóng cao, (thép không gỉ) Bề mặt bóng; chống lại hầu hết các hóa chất, phai UV & nhiệt;
  • Công việc đầu gốm: quay 90 °, vòng đời 500.000, áp lực tĩnh nước Max.20 Bar;
  • Tay cầm: Công thái học, núm PP cao cấp;
  • Lưu ý: Vòi nước tinh khiết bằng đồng thau hoặc vật liệu thép không gỉ được lót trong ống nhựa.
Vòi bồn chậu rửa giá treo dụng cụ phòng thí nghiệm

Bồn chậu rửa thí nghiệm

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có sẵn trong việc cung cấp nhựa epoxy, thép không gỉ và vật liệu PP để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Phong cách phổ biến là bồn rửa trong phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ rất tốt ở mọi loại kiềm & axit và nhiệt độ cao. PP chìm là phổ biến ở Việt Nam, dù sao nó không tốt ở nước nóng vì nó không chịu được nhiệt độ cao (80 độ).

Giá treo dụng cụ

Bảng giá treo dụng cụ được sử dụng để làm khô dụng cụ thủy tinh và các vật dụng trong phòng thí nghiệm khác, bảng điều khiển có thể được đặt hàng trong nhiều loại vật liệu. Nhựa epoxy và ván ép gỗ chống hóa chất có màu đen, màu thép không gỉ. Các chốt một bên hoặc chốt hai bên có sẵn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về vòi nước, bồn rửa và giá treo dụng cụ phòng thí nghiệm và bạn được bạn sẽ được tư vấn các yêu cầu chi tiết.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007