Vật liệu nào tốt cho bàn thí nghiệm vật lý hóa chọc

Nội thất phòng thí nghiệm có rất nhiều loại, chúng ta có thể lựa chọn chất liệu khác nhau cho nhu cầu của mình, vậy làm thế nào để chọn chất liệu của bàn thí nghiệm vật lý hóa chọc?

Ưu điểm 1. Chống ăn mòn hóa học

Bề mặt vật lý và hóa học lõi rắn mạnh mẽ là một loại bề mặt chống ăn mòn được tùy chỉnh cho các phòng thí nghiệm. Nó bao gồm nhiều lớp giấy kraft ngâm trong nhựa phenolic và giấy trang trí được xử lý bằng vật liệu hóa học và melamine. Nó được ép dưới nhiệt độ cao và áp suất cao, và bề mặt của nó có khả năng chống hóa chất tốt sau khi xử lý hóa chất.

Vật liệu nào tốt cho bàn thí nghiệm vật lý hóa chọc

Ưu điểm 2: Hình thức đẹp

Bề mặt bàn thí nghiệm hóa lý lõi đặc không cần dán đế, so với ván lạng thì có ưu điểm chịu lực tốt, chống thấm và đẹp, nếu dùng làm vật liệu làm mặt bàn, tòa soạn khuyên bạn nên sử dụng Lõi đặc dày 12,7mm Có hai lý do cho bảng vật lý và hóa học, một là nó chịu lực tốt, hai là nó đẹp hơn.

Đặc điểm của mặt bàn vật lý và hóa học lõi rắn

  1. Chống va chạm: Giấy kraft áp suất cao và nhựa phenolic được xử lý ở nhiệt độ cao, do đó mặt bàn của bàn thí nghiệm bằng thép hoàn toàn có khả năng chống va chạm mạnh.
  2. Chịu nhiệt độ cao: Thuốc lá điếu được nung trên bề mặt của tấm vật lý và hóa học lõi rắn có khả năng bảo vệ rất chắc chắn, vật liệu chống cháy và tấm sẽ không bị nóng chảy.
  3. Khả năng chống mài mòn: Ván vật lý và hóa học lõi đặc có khả năng chống mài mòn tốt, phù hợp với những nơi đặt vật nặng hoặc những nơi phải lau chùi thường xuyên.
  4. Màu sắc đa dạng: Nguyên liệu quyết định Ván hóa lý lõi đặc có thể làm ra nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn bảng màu sắc khác nhau theo sở thích cá nhân.
  5. Khả năng chống xước: Cách bố trí bề ngoài giúp cho bảng vật lý và hóa học lõi rắn có khả năng chống xước tốt.
  6. Độ dày đa dạng: nguyên liệu quyết định ván hóa lý lõi đặc có thể làm ra nhiều loại độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  7. Dễ lau chùi: Bề ngoài kín và không ngấm nước, không dễ bám bụi nên sản phẩm có thể dễ dàng lau chùi bằng các dung môi liên quan mà không bị phai màu.
Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007