Ưu điểm dùng bề mặt nhựa Epoxy làm mặt bàn thí nghiệm

Mặt bàn nhựa Epoxy

Nhựa epoxy là hỗn hợp được xử lý bằng lò nhựa gồm nhựa epoxy, silica, chất làm cứng và vật liệu độn. Vật liệu bàn thí nghiệm rắn này đã là một lựa chọn phổ biến trong các phòng thí nghiệm trong nhiều thập kỷ. Sự nổi tiếng này không có gì bất ngờ.

Mặt bàn bằng nhựa epoxy và mặt bàn là hấp dẫn, bền và giá cả hợp lý. Mặt bàn của chúng tôi được đúc từ nhựa epoxy biến tính đã được pha trộn và xử lý đặc biệt để cung cấp sức đề kháng vật lý và hóa học tối ưu cần thiết cho bề mặt làm việc trong phòng thí nghiệm nặng.

Ưu điểm dùng bề mặt nhựa Epoxy làm mặt bàn thí nghiệm

Cùng điểm qua 3 ưu điểm nổi bật của vật liệu mặt bàn nhựa Epoxy

Kháng hóa chất

Nhựa Epoxy có khả năng kháng cao với các axit, dung môi, kiềm và cồn trong phòng thí nghiệm thường sử dụng.

Chống cháy

Nhựa epoxy là tự chữa cháy, theo tiêu chuẩn ASTM-Phương pháp D-635. Nhựa epoxy trong nhiều năm là tiêu chuẩn trong hầu hết các môi trường phòng thí nghiệm vì khả năng chịu nhiệt cao.

Dọn dẹp & Chăm sóc

Không sử dụng chất mài mòn để làm sạch mặt bàn nhựa epoxy. Chất tẩy rửa hoặc miếng chà sàn sẽ làm mờ bề mặt của mặt bàn. Để sử dụng hàng ngày, hãy chắc chắn để lau sạch tất cả các sự cố tràn và rò rỉ ngay lập tức bằng một miếng giẻ hoặc khăn. Vải Chamois là một lựa chọn tuyệt vời vì nó vừa có khả năng thấm hút cao vừa nhẹ nhàng với bề mặt.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007