Tủ phòng thí nghiệm và bàn thí nghiệm đảm bảo không gian làm việc

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi có các giải pháp không gian làm việc hoàn hảo cho bạn. Tủ phòng thí nghiệm và bàn thí nghiệm đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn bền bỉ cũng như chức năng cho phòng thí nghiệm của bạn.

Chúng tôi biết rằng điều quan trọng là bạn có thể tìm thấy thiết bị phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu của bạn và nhu cầu của nhân viên. Tủ phòng thí nghiệm kim loại của chúng tôi và các sản phẩm khác được sản xuất để đảm bảo nhân viên của bạn có thể thực hiện công việc của họ một cách an toàn.

Tôi nên tìm gì trong tủ và bàn thí nghiệm?

Có một số điều bạn có thể tìm kiếm trong tủ hoặc bàn. Đầu tiên, khi bạn có một phòng thí nghiệm, bạn không đủ khả năng để keo kiệt trên ván dăm. Một số tủ tốt nhất trên thị trường được làm bằng thép không gỉ.

Thép không gỉ cho phép bạn làm sạch hoàn toàn và vệ sinh phòng thí nghiệm của bạn, điều này rất quan trọng nếu bạn vận hành phòng thí nghiệm trong môi trường vô trùng. Bạn cũng muốn có được những chiếc tủ thí nghiệm bền, và có thể chống lại sự hao mòn hàng ngày mà không bị sứt mẻ hay phai màu.

Thép không gỉ cũng chống lại sự xâm nhập của hóa chất, độ ẩm hoặc nhiệt. Điều này cũng quan trọng, vì các phòng thí nghiệm không cần ô nhiễm bởi nấm mốc, vi khuẩn hoặc chất lỏng trong môi trường vô trùng.

Một trong những điều tốt nhất về các sản phẩm của chúng tôi là sự đa dạng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có tủ cho phép công việc được thực hiện trong khi đứng. Nếu bạn có nhân viên thích ngồi, cũng có tủ cho việc đó.

Nếu bạn có một nhân viên bị tàn tật và sử dụng xe lăn thì sao? Không có vấn đề, có tu thi nghiem tương thích với ADA. Chúng tôi có tủ tường lớn và một số có không gian chìm để giữ cho khu vực của bạn sạch sẽ giữa các công việc.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007