Trình tự lắp đặt tủ và mặt bàn thí nghiệm bằng đúng cách

Khi bạn lắp đặt tủ thí nghiệmbàn thí nghiệm bằng thép, bạn phải tuân theo thứ tự chính xác để có thể sử dụng nó trong các ứng dụng tiếp theo mà không xảy ra tai nạn.

Trình tự lắp đặt tủ và mặt bàn thí nghiệm bằng đúng cách

Vậy trình tự lắp đặt tủ và mặt bàn thí nghiệm bằng đúng cách là gì?

Sau khi được sản xuất, tủ và bàn thí nghiệm cần được lắp đặt và cố định, vị trí và cách thức lắp đặt khác nhau, tiếp theo là hai phương pháp lắp đặt phổ biến hơn.

Bàn phụ toàn thép được chia làm hai phần sau khi xuất xưởng, một phần là thân tủ, một phần là mặt bàn phía trên. Vì để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và tránh hư hỏng hàng hóa, mặt bàn và tủ được ngăn cách. Để kết nối mặt bàn và thân tủ, để giữ được tính thẩm mỹ sau khi lắp đặt, mặt bàn thường chọn keo dán.

Khi dán mặt bàn và tủ hút phải chú ý bề mặt dán để giữ bụi, cần lau sạch để đảm bảo độ kết dính, để nút thắt được chắc. Sau khi nối xong nên phủ đều bề mặt liên kết bằng silica gel, silica gel có tác dụng ngăn keo tràn ra ngoài và tăng tính thẩm mỹ của bề mặt liên kết.

Đồng thời, mặt bàn toàn thép ngoại quan cần được đặt một thời gian mới sử dụng được sau khi đã hoàn thiện và liên kết chắc chắn, đồng thời không sử dụng được khi chưa được kết dính chắc chắn. , hoặc dùng ngoại lực can thiệp sẽ khiến cho mối dán sau này không được chắc, khi mối dán đã chắc bạn cần dùng dao cạo sạch phần keo bị đổ, sau đó bôi keo silica lên để tăng tính thẩm mỹ.

Đây là trình tự lắp đặt tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc và mặt bàn thí nghiệm chính xác, chỉ cần bạn lắp đặt theo bài viết trên là không phải lo lắng về những hiện tượng không mong muốn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007