Tính di động khi thiết kế bàn thí nghiệm tùy chỉnh

Nếu bạn cho rằng không gian có thể là một vấn đề, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn di động cho phép bạn di chuyển các bảng một cách dễ dàng. Những bảng này là lý tưởng cho những môi trường mà không gian là một vấn đề. Thay vì đặt những chiếc bàn cố định, bạn có thể sử dụng những chiếc bàn di động dễ dàng di chuyển khắp phòng. Những chiếc bàn này có thể được làm cố định, vì vậy chúng luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không biết chắc mọi thứ nên đi đâu.

Lưu trữ

Hầu hết các phòng thí nghiệm chất lượng đều có kho lưu trữ hiệu quả cho phép người lao động cất các thiết bị đo đạc và các vật dụng mà họ không sử dụng để họ có không gian làm việc có tổ chức. Phải nói rằng tủ thí nghiệm cực kỳ quan trọng khi nói đến việc tối ưu hóa không gian mà bạn có. 

Bàn có thể được thiết kế tùy chỉnh với các giải pháp lưu trữ để cung cấp cho người lao động nhiều khả năng lưu trữ hơn. Ngoài ra, các giải pháp lưu trữ trong bàn này có thể được sử dụng chỉ cho các vật dụng của họ để luôn có thể tìm thấy lại chúng.

Tính di động khi thiết kế bàn thí nghiệm tùy chỉnh

Đặc trưng

Bạn không chỉ có thể thiết kế các bàn phòng thí nghiệm tùy chỉnh dựa trên kích thước, hình dạng, tính di động và an toàn, bạn có thể thêm các tính năng phù hợp với phòng thí nghiệm của mình và mục đích của nó.

  • Khả năng điều chỉnh: Bạn sẽ cần các bảng ở các độ cao khác nhau?

Tùy thuộc vào chức năng của phòng thí nghiệm của bạn, bạn có thể cần các bảng hoạt động ở các độ cao khác nhau. Với chân có thể điều chỉnh, bạn có thể tạo băng ghế phòng thí nghiệm tùy chỉnh có thể phù hợp với nhu cầu hiện tại hoặc tương lai của bạn.

  • Giảm rung: Bạn có cần bảo vệ thiết bị đo không?

Một số thiết bị đo đạc, như kính hiển vi, dễ bị vỡ. Điều này đặc biệt đúng nếu chúng ở gần các thiết bị đo khác rung động. Rung động nhỏ nhất cũng có thể khiến các vật dụng nhạy cảm trong phòng thí nghiệm bị vỡ. Giảm rung động giải quyết vấn đề này để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tránh những hỏng hóc không cần thiết.

  • Cách ly âm thanh: Phòng thí nghiệm của bạn có thiết bị ồn ào không?

Không có gì bí mật khi một số thiết bị và dụng cụ đo âm thanh lớn. Tiếng ồn lớn gây mất tập trung cho người lao động và có thể làm gián đoạn công việc của họ, và ít nhất, gây khó chịu cho họ. Tuy nhiên, tiếng ồn này có thể bị bóp nghẹt bằng cách ly âm thanh.

Cộng tác với người dùng

Khi thiết kế bàn thí nghiệm của bạn, điều quan trọng là phải giao tiếp với những người sẽ sử dụng chúng. Các nhà khoa học từng làm việc trong các phòng thí nghiệm khác biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Những người khác trong các lĩnh vực nhất định có thể yêu cầu các tính năng mà bạn không cân nhắc, nhưng họ thấy chúng hoàn toàn quan trọng. 

Cân nhắc cho nhân viên tham gia một cuộc khảo sát để họ có thể cho bạn biết điều gì quan trọng nhất đối với họ trong bàn thí nghiệm. Đọc thêm về nhà cung cấp đồ nội thất tốt nhất .

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007