Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm dược phẩm

Việc xây dựng và thiết kế phòng thí nghiệm dược phẩm đòi hỏi bạn phải cẩn thận giải quyết các chế độ quy định mà bạn hoạt động ngày hôm nay đồng thời có tầm nhìn xa để đáp ứng những thay đổi trong tương lai.

Tại LabTab, cung cấp dịch vụ thiết kế đồ nội thất phòng thí nghiệm dược phẩm cho nhiều loại phòng thí nghiệm khác nhau, bao gồm cả phòng thí nghiệm ướt, khô hoặc kết hợp. Chúng tôi tập trung vào việc làm ra những sản phẩm tủ thí nghiệm bàn thí nghiệm đủ linh hoạt để đáp ứng cả nhu cầu của các nhóm nghiên cứu ngày nay và những thách thức của ngày mai.

Chúng tôi hiểu rằng thiết kế đồ nội thất cho phòng thí nghiệm dược phẩm phải tạo điều kiện cho sự hợp tác và tương tác của các nhà nghiên cứu và nhà khoa học trong không gian hiệu suất cao, chuyên sâu về nghiên cứu đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn.

Thiết kế nội thất phòng thí nghiệm dược phẩm

Một số mục tiêu cơ bản đối với phòng thí nghiệm dược phẩm:

  • Thiết kế bàn, ghế, tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc… linh hoạt hỗ trợ các nhu cầu và công nghệ phòng thí nghiệm hiện tại và tương lai.
  • Xác định các loại không gian khác nhau, bao gồm cả phòng thí nghiệm ướt hoặc khô, kết hợp cả hai và các khu vực không phải phòng thí nghiệm.
  • Cung cấp đủ không gian lưu thông để tối ưu hóa khả năng tiếp cận và an toàn.
  • Lựa chọn vật liệu tối ưu hóa hiệu suất và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
  • Bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhân viên và du khách.
  • Giảm thiểu các khu vực yêu cầu môi trường được kiểm soát.
  • Bố cục giúp tăng cường sự hợp tác và tương tác giữa các nhà nghiên cứu và nhà khoa học.
  • Các yếu tố môi trường giúp tăng cường học tập, chẳng hạn như ánh sáng tự nhiên, âm thanh và màu sắc.

Ngoài ra, các phòng thí nghiệm này phải đủ nhanh nhẹn để đáp ứng liên tục các tiến bộ công nghệ và thiết bị mới mà không bị gián đoạn. Cho dù bạn đang thiết kế phòng thí nghiệm mới hay tu sửa phòng thí nghiệm hiện có. LabTab có thể giúp bạn thiết kế và trang bị một phòng thí nghiệm linh hoạt, an toàn, thông minh và bền vững, đáp ứng nhu cầu của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và nhân viên.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007