Thiết kế chi tiết và thông số phù hợp với phòng thí nghiệm mới

Chúng tôi biết rằng hiệu suất thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào được củng cố bởi cơ sở hạ tầng xây dựng hiệu quả và cập nhật. Đánh giá kỹ thuật chi tiết của chúng tôi về các cơ sở phòng thí nghiệm của bạn sẽ đánh giá các yêu cầu kinh doanh cá nhân của bạn, thừa nhận làm thế nào những điều này có khả năng phát triển và đánh giá chính xác cơ sở hạ tầng mới; để tích hợp liền mạch và chứng minh trong tương lai.

Sử dụng điều tra điện và điều hòa không khí và đánh giá kỹ thuật chuyên sâu, các chuyên gia của chúng tôi có thể đánh giá và xác định các cách tốt nhất để tối đa hóa hiệu suất của không gian làm việc mới trong tương lai hoặc tân trang phòng thí nghiệm.

 

Thiết kế chi tiết và thông số phù hợp với phòng thí nghiệm mới

Chúng tôi cũng xác định các tính năng tiết kiệm năng lượng, công suất điện và bất kỳ khả năng chịu tải nào liên quan đến các hoạt động chuyên môn được thiết lập trong khi phát triển bản tóm tắt khách hàng.

Sự phát triển của thiết kế ban đầu và ngân sách cho phép khách hàng tự tin tiến hành bảo đảm tòa nhà phù hợp và thiết lập ngân sách thực tế. Bóng đèn sẽ đấu thầu tất cả các yếu tố chính của dự án và cung cấp cả giá trị đồng tiền và sự chắc chắn về chi phí cho chương trình này.

Bằng cách tìm nguồn cung ứng vật liệu chất lượng từ các nhà cung cấp sản xuất hàng đầu, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi cài đặt đều tuân thủ và có tiêu chuẩn và chất lượng phù hợp. 

Một trong những quyết định quan trọng trong việc phù hợp với phòng thí nghiệm mới của bạn là xác định mặt bàn thí nghiệm, sàn và đồ nội thất phù hợp để đáp ứng cả nhu cầu và ngân sách cho ứng dụng của bạn. 

Từ ngọn gỗ chống hóa chất, đến bàn nhựa nhiệt rắn, mặt bàn thí nghiệm bằng phenolic, epoxy, polymer và thép không gỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp nội thất phòng thí nghiệm phù hợp nhất thông qua mạng lưới nhà cung cấp được thiết lập của chúng tôi.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007