Thiết kế bàn thí nghiệm hoàn hảo cho nội thất phòng thí nghiệm

Việc thiết kế các bàn thí nghiệm hoàn hảo có thể khó khăn nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nội thất phòng thí nghiệm tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho phòng thí nghiệm của bạn để cải thiện quy trình làm việc và tối đa hóa không gian để nhân viên của bạn có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất.

Thiết kế bàn thí nghiệm hoàn hảo cho nội thất phòng thí nghiệm

Không gian

Rất có thể, bạn đang thiết kế một không gian đã tồn tại và chưa xây dựng cơ sở mới. Nếu đúng như vậy, không gian sẽ là một trong những đối thủ khó khăn nhất của bạn. Bạn cần xem xét cơ sở được sử dụng để làm gì và hiểu các công việc hàng ngày của các nhà khoa học.

Cân nhắc đặt bàn thí nghiệm bên cạnh thiết bị sẽ được sử dụng thường xuyên để công nhân có không gian làm việc cho họ. Nếu bạn biết rằng có một quy trình làm việc chung giữa những người lao động, chẳng hạn như ai đó đi từ không gian làm việc này sang không gian làm việc cho một mục đích nhất định, bạn sẽ cần điều chỉnh thiết kế để đảm bảo rằng mọi người có thể di chuyển xung quanh dễ dàng.

Bạn cũng có thể sẽ phải đối phó với tình trạng thiếu không gian. Đây là lúc bạn cần xem xét kích thước bàn của mình. Hãy nhớ rằng mọi người cần có thể di chuyển xung quanh phòng thí nghiệm của bạn và có đủ không gian để đi từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể thiết kế hình dạng và kích thước tùy chỉnh cho bàn của mình để phù hợp với nơi bạn cần và cung cấp không gian để di chuyển.

Tính di động

Nếu bạn cho rằng không gian có thể là một vấn đề, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn di động cho phép bạn di chuyển các bảng một cách dễ dàng. Những bàn này là lý tưởng cho môi trường nơi không gian là một vấn đề. 

Thay vì đặt những chiếc ban thi nghiem cố định, bạn có thể sử dụng những chiếc bàn di động dễ dàng di chuyển khắp phòng. Những chiếc bàn này có thể được làm cố định, vì vậy chúng luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không biết chắc mọi thứ nên đi đâu.

Lưu trữ

Hầu hết các phòng thí nghiệm chất lượng đều có kho lưu trữ hiệu quả cho phép người lao động cất các thiết bị đo đạc và các vật dụng mà họ không sử dụng để họ có một không gian làm việc có tổ chức. 

Tủ phòng thí nghiệm cực kỳ quan trọng khi nói đến việc tối ưu hóa không gian mà bạn có. Bàn có thể được thiết kế tùy chỉnh với các giải pháp lưu trữ để cung cấp cho người lao động nhiều khả năng lưu trữ hơn. 

Ngoài ra, các giải pháp lưu trữ trong bàn này có thể được sử dụng chỉ cho các vật dụng của họ để chúng luôn có thể được tìm thấy lại.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007