Sử dụng đèn Led Điốt phát sáng cho phòng thí nghiệm

Đèn Led Điốt phát sáng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm trường học, công ty dược phẩm, nghiên cứu của chính phủ và các cơ quan tiêu chuẩn thương mại để chỉ tên một số.

Đèn LED là nguồn sáng được chiếu sáng nhờ sự chuyển động của các electron thông qua vật liệu bán dẫn.

Sử dụng đèn Led Điốt phát sáng cho phòng thí nghiệm

Các tính năng chính

  • Sử dụng năng lượng ít hơn đến 75% so với sợi đốt
  • Có thể kéo dài hơn tới 25 lần so với đèn sợi đốt và halogen, và lâu hơn đến ba lần so với hầu hết các đèn huỳnh quang compact
  • Bắt đầu ngay lập tức mà không cần thời gian khởi động
  • Mát hơn khi chạm vào so với các giống khác
  • Không có sợi để đứt, chúng chắc chắn hơn nhiều
  • Các chip LED nhỏ cho phép chiếu sáng nhỏ gọn hơn ở các khu vực hẹp hơn

Tốt nhất được sử dụng cho

Do tuổi thọ cao và độ sáng không giảm theo thời gian, đèn LED rất hữu ích cho các thử nghiệm kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần. Chúng cũng an toàn hơn nhiều so với các loại chiếu sáng khác; ánh sáng phát ra từ đèn LED sẽ không gây khó chịu hoặc tổn hại cho mắt, và chúng không mang bất kỳ nguy cơ giải phóng hóa chất độc hại nào, giúp chúng trở thành nguồn sáng an toàn nhất.

Điều này có nghĩa là đèn LED phù hợp nhất với các phòng thí nghiệm bệnh lý. Phòng thí nghiệm giải phẫu bệnh liên quan đến công việc nhạy cảm cao, nơi không có chỗ cho sai sót. Đèn LED chiếu sáng công việc theo cách nâng cao năng suất, năng lượng và mức độ tỉnh táo của người lao động trong những loại môi trường phòng thí nghiệm này.

Ngoài ra ánh sáng đèn Led Điốt phát sáng cũng được LabTab sử dụng gắn trên các kệ của bàn thí nghiệm, bên trong tủ đựng hóa chấttủ hút khí độc. Nếu có bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007