Nội thất bàn phòng thí nghiệm cho ngành dược phẩm

LabTab gần đây đã hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt bàn thí nghiệm cho nội thất phòng thí nghiệm dược phẩm. Các chuyên gia thiết kế và xây dựng phòng sạch, phòng thí nghiệm và các môi trường phức tạp khác.

Đặc điểm kỹ thuật dựa trên Hệ thống Khung C bàn thí nghiệm cao cấp của chúng tôi  , một hệ thống hạng nặng có tuổi thọ chức năng hơn 25 năm nhưng mang lại kiểu dáng hiện đại hấp dẫn.

Nội thất bàn phòng thí nghiệm cho ngành dược phẩm

Hệ thống tạo điều kiện thuận lợi cho việc bổ sung các đơn vị treo có thể đi qua toàn bộ chiều dài băng ghế mà không bị cản trở và gián đoạn và tính linh hoạt này có thể biến đổi không gian trong vòng vài phút.

Các mặt bàn làm việc được trang bị phía trên khung đỡ và đôi khi là bệ đỡ bao gồm Trespa TopLab Plus, một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường Dược phẩm nơi yêu cầu vệ sinh, tránh ô nhiễm & khả năng chống chịu cao với một số lượng lớn hóa chất mạnh. 

Trespa cũng được sử dụng trên mặt trước cửa ra vào và ngăn kéo cho những phòng mà do đặc tính của nó là một lựa chọn phù hợp hơn. Các giải pháp lưu trữ bổ sung, chẳng hạn như các đơn vị tường và cao cũng được cung cấp.

Bảng màu được lựa chọn gồm các màu sáng, kết hợp với cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng thông minh tạo cho phòng thí nghiệm cảm giác thông thoáng và rộng rãi, trong khi các yếu tố như bồn rửa bằng thép không gỉ, vòi mạ crôm và tay nắm cửa mang lại cảm giác hiện đại và thông minh cho không gian làm việc.

Viền đen trên mặt bàn thí nghiệm, chân đỡ và khung không chỉ là sự lựa chọn tinh tế mà chúng còn tạo ra hiệu ứng đường viền, thu hút sự chú ý. Có thể thấy sự giống nhau đến từng chi tiết, đến cả chức năng và thiết kế hiện đại, trên bàn làm việc an toàn với các góc nhôm.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007