NHỮNG CÂN NHẮC CHÍNH VỀ THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM DƯỢC PHẨM

Phòng thí nghiệm dược phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ sạch sẽ và thiết kế — từ việc trang bị nội thất và lựa chọn vật liệu cho đến việc bố trí kỹ lưỡng hệ thống HVAC và tủ hút khí độc — đồng thời tạo ra hiệu suất, năng suất và sự tuân thủ tối ưu.

Những lưu ý chính khi thiết kế phòng thí nghiệm dược phẩm:

  • Kết hợp hiệu suất cao và tuân thủ cao để đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về chất lượng và an toàn.
  • Tối ưu hóa việc thiết lập thiết bị, xử lý vật liệu an toàn và quản lý chất thải an toàn đồng thời ngăn ngừa sự phơi nhiễm ngẫu nhiên và ô nhiễm chéo trong phòng thí nghiệm.
  • Bố cục khuyến khích sự hợp tác và tương tác giữa nhà khoa học và nhà nghiên cứu.
NHỮNG CÂN NHẮC CHÍNH VỀ THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM DƯỢC PHẨM

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ TỦ HÚT?

Các loại ghế, bàn thí nghiệm, tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc là nguồn tài nguyên toàn diện của bạn cho tất cả những thứ liên quan đến thiết kế và nội thất phòng thí nghiệm. Thiết kế của chúng tôi xem xét cẩn thận yêu cầu phòng thí nghiệm duy nhất của bạn để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn.

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo mà chúng tôi gọi là “Sức mạnh của Một”. Bạn sẽ có một đầu mối liên hệ duy nhất cho dự án của mình từ đầu đến cuối, bao gồm lập kế hoạch, bản vẽ, ngân sách, đề xuất và mua sắm nội thất và thiết bị, v.v. Cách tiếp cận của chúng tôi là đơn giản, hiệu quả, chính xác và dễ dàng cho bạn để đảm bảo tính liên tục và không có gì bị bỏ sót. Bạn sẽ có phòng thí nghiệm bạn cần đúng thời gian và ngân sách.

Sự kết hợp giữa chuyên môn của chúng tôi, cách tiếp cận độc đáo để quản lý dự án và nhiều loại sản phẩm và thiết bị phòng thí nghiệm chất lượng cao làm cho chúng tôi trở thành nguồn duy nhất của bạn để thiết kế và trang bị phòng thí nghiệm mới, được trang bị lại hoặc sửa sang lại của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007