Mặt bàn thí nghiệm thép không gỉ để khử trùng và độ bền

Các chuyên gia LabTab của chúng tôi thiết kế mặt bàn thí nghiệm với vật liệu nhựa Phenolic, thép không gỉ để khử trùng và độ bền lâu dài. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tác động và khả năng kháng vi khuẩn khi nói đến phòng thí nghiệm khoa học thực phẩm của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện dự án phòng thí nghiệm thực phẩm, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp từ đầu đến cuối, từ thiết kế sơ đồ mặt bằng đến lắp đặt tủ thí nghiệm bằng kim loại.

Mặt bàn thí nghiệm thép không gỉ để khử trùng và độ bền

Chúng tôi giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc, không giới hạn trong phạm vi nhà mình. Muốn thảo luận về dự án tiếp theo của bạn? Chúng tôi rất vui khi được đại diện bán hàng và nhà thiết kế gọi điện thoại miễn phí hoặc có nghĩa vụ với bạn để thảo luận về giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất phòng thí nghiệm theo yêu cầu hàng đầu trong nước. Thiết kế, an toàn, công thái học, độ bền và cách sử dụng thông báo cho mọi thứ chúng tôi làm. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp cho bạn giá của nhà sản xuất và cài đặt đúng thời hạn có nghĩa là nhóm của bạn bắt đầu đúng giờ.

Nếu bạn đang xây dựng một phòng thí nghiệm thực phẩm, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các băng ghế phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm, casework phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc, ghế, và các dịch vụ kế hoạch hóa phòng thí nghiệm khoa học .

Các giải pháp thực phẩm và đồ uống của chúng tôi chuyển sang nhiều loại hình phụ khác nhau, bao gồm sản xuất sữa, phòng thí nghiệm QA / QC, phòng thí nghiệm di truyền thực vật, phòng vivariums, v.v.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007