Mặt bàn thí nghiệm bằng tấm polyethylene, ESD, Wilsonart, gỗ khối Maple

Trong các phòng thí nghiệm hiện đại hiện nay, theo chúng tôi tìm hiểu được và chia sẻ đến quý khách hàng biết thêm thông tin về 4 mẫu mặt bàn thí nghiệm làm bằng: tấm polyethylene, ESD, Wilsonart, gỗ khối Maple. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng từng loại như dưới đây.

Mặt bàn bằng khối phong

Mặt bàn bằng khối phong(Maple Wood Block), còn được gọi là mộc bản hoặc khối đồ tể, là một vật liệu chắc chắn và có tuổi thọ cao. Theo thời gian, bảng khắc gỗ sẽ không bị trầy xước và cháy nhưng sẽ tồn tại trong khoảng thời gian đủ để bạn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chúng tôi thấy vật liệu này thường xuyên nhất trong các bề mặt làm việc cho nhà xưởng. Cho dù đó là phòng in 3-D, phòng thí nghiệm robot, nhà máy sản xuất,
trung tâm phân phối hay nhà kho, bàn làm việc cho các ứng dụng công nghiệp đều rất phù hợp với các khối gỗ phong.

Mặt bàn thi nghiệm bằng khối phong

Tấm polyethylene mật độ cao

Tấm HDPE là một lựa chọn chi phí thấp tuyệt vời cho các môi trường cần nhiều tốc độ, như nhà bếp hoặc quầy bán đồ ăn nhanh. Đây là những ứng dụng tuyệt vời trong cả ứng dụng thương mại và khoa học / công nghiệp.

Mặc dù HDPE không lý tưởng cho bàn làm việc trong phòng thí nghiệm có yêu cầu đặc biệt khắt khe về hóa chất, nhưng đó vẫn là một lựa chọn tốt cho một số ứng dụng nhất định. Nó là một vật liệu chắc chắn mà không nên bỏ qua.

Bàn làm việc ESD

Bàn làm việc trong phòng thí nghiệm với bề mặt làm việc được phủ lớp chống tĩnh điện ESD là điều bắt buộc phải có đối với các tổ chức xử lý thiết bị điện tử. Cho dù bạn cần trang bị các thiết bị vận chuyển của trung tâm thực hiện hay đang tiến hành nghiên cứu về chất bán dẫn và mạch điện, bảng ESD có thể là lựa chọn đầu tiên và duy nhất.

Chúng tôi cung cấp bàn làm việc ESD trên nhiều loại cấu hình khung khác nhau với các tùy chọn giá đỡ và phụ kiện hoàn toàn tùy chỉnh.

Wilsonart bề mặt rắn

Mặt bàn solid surface là sản phẩm linh hoạt và hiệu quả về chi phí, có đặc tính vệ sinh hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm và y tế, bác sĩ, nha khoa. Được sản xuất bởi Wilsonart, mặt bàn thí nghiệm bề mặt rắn là một sản phẩm dựa trên acrylic tương tự như Corian, thạch anh và Formica về ngoại hình nhưng độc đáo về tính chất vật lý.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007