Lựa chọn bồn rửa trong phòng thí nghiệm phù hợp

Chúng tôi cung cấp một loạt các đồ nội thất thiết bị cho phòng thí nghiệm phù hợp với mọi ứng dụng. Chúng tôi cung cấp bồn rửa thí nghiệm phù hợp với 2 lựa chọn bằng epoxy hoặc thép không gỉ.

Các loại bồn rửa phổ biến và phổ biến

Nhựa epoxy

Nhựa epoxy là một lựa chọn phổ biến cho bồn rửa và bề mặt bàn thí nghiệm trong môi trường phòng thí nghiệm. Nó có độ bền cao và cực kỳ bền với dung môi, nhiều axit và các hóa chất trơ khác thường được tìm thấy trong cả phòng thí nghiệm giáo dục và thương mại.

Nhiều khách hàng của chúng tôi chọn bồn rửa epoxy vì chúng cung cấp giải pháp linh hoạt toàn diện. Các phòng thí nghiệm sử dụng axit sunfuric, axit clohydric, axit hydrofluoric hoặc axit nitric và các hợp chất ăn mòn tương tự khác sẽ được hưởng lợi từ việc chọn chậu nhựa epoxy.

Thép không gỉ

Thép không gỉ là một lựa chọn tốt cho phòng thí nghiệm nơi axit hoặc chất ăn mòn khác sẽ không được sử dụng, và là lựa chọn phổ biến cho phòng thí nghiệm ướt. Thép không gỉ không xốp và hợp vệ sinh, chịu được cả nhiệt và lửa, và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Nó mạnh mẽ khi xem xét trọng lượng nhẹ của nó, và chống lại nhiều loại ăn mòn.

Nó cũng dễ dàng để cắt, hàn và thích ứng với không gian có sẵn. Thép không gỉ là lâu dài và sẽ duy trì các thuộc tính của nó ngay cả trong môi trường rất ẩm ướt hoặc nóng, làm cho nó có giá trị lâu dài tốt cho tiền trong nhiều thiết lập phòng thí nghiệm.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007