Hệ thống tủ ghế bàn thí nghiệm di động linh hoạt

GIÁO DỤC & KỸ THUẬT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Sau khi giới thiệu hệ thống cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm bàn thí nghiệm trung tâm mới. LabTab chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm tủ ghế bàn thí nghiệm di động linh hoạt cho phòng Lab hiện đại. 

Nhu cầu ngày càng tăng về các phương thức cung cấp dịch vụ. Dễ dàng tạo điều kiện cho việc loại bỏ hoàn toàn và thay đổi sử dụng các tòa nhà phòng thí nghiệm và yêu cầu nhanh chóng. Dễ dàng cấu hình lại các sắp xếp phân nhánh trong phòng thí nghiệm đã dẫn đến việc đầu tư và phát triển hệ thống phòng thí nghiệm chuyên gia mới này.

Hệ thống tủ ghế bàn thí nghiệm di động linh hoạt

Các đồ nội thất phòng thí nghiệm như tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất, ghế, bàn thí nghiệm có thể di chuyển được khi được gắn bánh xe chịu lực. Các chức năng có thể được lắp sẵn và nối dây tích hợp đến từng mô-đun băng ghế hoặc vào các cầu nối đường ống nước, ống hút khí, hay mạng lưới điện gắn trên bàn & tủ thí nghiệm. Kết nối và ngắt kết nối các dịch vụ được tạo điều kiện thuận lợi bằng cách sử dụng van tự đóng, tháo nhanh.

Các dịch vụ có thể được kết nối ở cấp độ thấp, với bàn ghế dự bị hoặc ở cấp độ cao hơn thành cầu nối dịch vụ. Hai hệ thống mới này cho phép thay đổi hoàn toàn cách sử dụng hoặc thay đổi nhanh chóng cách bố trí để đáp ứng nhu cầu mới và đang phát triển.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để xây dựng đồ nội thất cho phòng thí nghiệm của mìn. Hãy gửi yêu cầu hoặc liên hệ với chúng tôi để có bản cứng và một gói tài liệu hoàn chỉnh thể hiện tất cả các thiết kế nội thất phòng thí nghiệm và phạm vi ghế tủ hút, bàn thí nghiệm của chúng tôi.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007