Hệ thống bàn thí nghiệm khung C kết hợp kiểu dáng hiện đại

Hệ thống bàn thí nghiệm khung C kết hợp kiểu dáng hiện đại cung cấp hỗ trợ mặt bàn làm việc độc lập với tủ lưu trữ dưới băng ghế. Khung C không phụ thuộc vào việc cố định sàn và nó có khả năng chống thấm sàn. Bàn thí nghiệm khung C có thể được cấu hình lại nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt.

Bàn thí nghiệm khung C

Nội thất phòng thí nghiệm với chất lượng và phong cách xây dựng

Giá đỡ chân Khung C bền vững chắc được xây dựng từ ống thép hàn hoàn toàn 70mm x 40mm x 12swg, kết hợp với đường ray góc cạnh độc đáo và thanh giằng phía sau sẽ hỗ trợ tải trọng tĩnh 100kg trên mỗi mét vuông mặt bàn.

Toàn bộ hệ thống được hoàn thiện trong một lớp sơn epoxy dễ làm sạch và chống hóa chất với khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời.

Hệ thống bàn thí nghiệm khung C có tuổi thọ chức năng hơn 25 năm, nhưng không có hình dáng xưởng cũ rõ ràng trong các hệ thống cơ bản khác.

Chân kết hợp miếng đệm sàn dạng ống lồng độc đáo để chống lại bề mặt sàn không bằng phẳng và loại bỏ bẫy bụi bẩn được tìm thấy dưới chân của các hệ thống Khung C cơ bản hơn sử dụng chân có thể điều chỉnh độ cao.

Hệ thống tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy dưới tủ lưu trữ hoặc các đơn vị treo có thể đi qua toàn bộ chiều dài băng ghế mà không bị cản trở và gián đoạn.

Nội thất phòng thí nghiệm chắc chắn với các đường nét sạch sẽ thể hiện cam kết với các tiêu chuẩn cao nhất

Một loạt các chiều cao có sẵn để phù hợp với mọi ứng dụng và chiều cao đứng được sử dụng rộng rãi nhất là 950mm sẽ cho phép tu dung hoa chat và các thiết bị đứng tự do khác dễ dàng trượt xuống dưới và di chuyển mà không cần phải định cấu hình lại thanh ray.

Các chân có thể được bố trí để hỗ trợ các nhánh theo chu vi có chiều dài và độ sâu khác nhau và cố định lưng vào lưng để hỗ trợ các băng ghế đảo và bán đảo có chiều rộng khác nhau.

Hệ thống Khung C miễn trừ có thể được cung cấp kèm theo hoặc không có tủ thí nghiệm, có thể được thêm vào sau này khi các ứng dụng thay đổi hoặc khi ngân sách cho phép.

Tủ lưu trữ đẩy dưới và tủ treo bao gồm tủ, ngăn kéo, bồn rửa, khay, thùng rác, kho chứa / thu hồi axit và dung môi.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007