Giải pháp sử dụng mặt bàn thí nghiệm bằng thạch anh

Mặt bàn bằng thạch anh là một giải pháp thay thế cho đá tự nhiên, mang lại độ bền vượt trội chống lại các vết nứt và rỗ với cùng độ bền kéo đáng kinh ngạc và khả năng chống ẩm và vết bẩn. Mặt bàn thí nghiệm thạch anh được các nhà thiết kế trong các ngành thương mại khác nhau ưa chuộng vì thạch anh có thể dễ dàng chịu được việc sử dụng lâu dài, làm sạch thường xuyên và tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm vừa phải và hầu hết các chất tẩy rửa gia dụng.

Giải pháp sử dụng mặt bàn thí nghiệm bằng thạch anh

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt mặt bàn thạch anh trong cơ sở của mình và đang băn khoăn không biết sẽ cần những gì để duy trì và chăm sóc khoản đầu tư của mình, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng các giải pháp nội thất phòng nghiệm theo yêu cầu cho khách hàng của chúng tôi trong nhiều ngành công nghiệp và cung cấp hỗ trợ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi tận hưởng nhiều thập kỷ sử dụng từ những sáng tạo nội thất cao cấp của chúng tôi.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về việc chăm sóc mặt bàn thạch anh của bạn.

Tổng quan về thạch anh

Thạch anh là một vật liệu nhân tạo được làm từ sự kết hợp của thạch anh tự nhiên, silica, bột màu, chất độn trang trí và nhựa. Được nén thành tấm và xử lý nhiệt, các tấm thạch anh cực kỳ bền và cứng hơn đá tự nhiên với những ưu điểm của vật liệu như bề mặt rắn.

Giống như mặt bàn thí nghiệm làm bằng nhựa epoxy, thạch anh rắn chắc trong suốt quá trình, cho phép nó có khả năng chống ẩm vượt trội và tạo ra một bề mặt nhẵn, không có lỗ rỗng, không thu hút hoặc tích tụ bụi bẩn, bụi bẩn hoặc vi khuẩn.

Dễ dàng cắt thành từng miếng có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế hoặc kiểu dáng nào của mặt bàn, thạch anh cũng có thể có các vết cắt để lắp bồn rửa thả vào, giá treo cho thiết bị kỹ thuật, lỗ cho dây điện, v.v. Nhờ độ bền kéo lớn, mặt bàn thạch anh thậm chí có thể có phần nhô ra dài từ 10 inch trở lên mà không có nguy cơ bị nứt, vỡ hoặc uốn cong.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007