Giải pháp nội thất chăm sóc sức khỏe & lưu trữ y tế

Bệnh viện và cơ sở y tế là môi trường làm việc có nhịp độ nhanh, đòi hỏi nguồn cung cấp phải dễ dàng tiếp cận khi cần thiết. Việc thiếu tổ chức và dự trữ nguồn cung cấp phù hợp có thể gây ra căng thẳng không cần thiết cho nhân viên.

Tổ chức trong chăm sóc sức khỏe là chìa khóa để cho phép các y tá và các nhân viên khác tìm kiếm nguồn cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một giải pháp lưu trữ chiến lược và được thiết kế tốt giúp các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe luôn ngăn nắp, cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và tiết kiệm không gian.

Khi nguồn cung cấp, tập tin, thuốc và thiết bị tiếp tục phát triển, sự phát triển của các giải pháp lưu trữ chăm sóc sức khỏe đã được cải thiện với nhiều nhà sản xuất cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ và lưu trữ theo mô-đun, lối đi có thể di chuyển hàng đầu, xe điện / xe y tế di động và tủ lưu trữ di động.

Các bệnh viện và cơ sở y tế phải đối mặt với nhiều thách thức hàng ngày, đừng để việc lưu trữ và tổ chức cung ứng ảnh hưởng đến năng suất, an toàn và sự hài lòng của bệnh nhân.

Giải pháp nội thất chăm sóc sức khỏe & lưu trữ y tế

Tiết kiệm không gian

Không phải bệnh viện nào cũng có đủ không gian, đây là nơi có nội thất chăm sóc sức khỏe hiện đại và kế hoạch cẩn thận. Khi tối ưu hóa không gian quý giá, các giải pháp lưu trữ di động cho phép nhân viên dễ dàng di chuyển và cất giữ nguồn cung cấp vào các ngóc ngách xung quanh cơ sở. 

Các giải pháp lưu trữ và phân tầng mô-đun cho phép các nhà quy hoạch sàn tạo ra một giải pháp tùy chỉnh mà không bị hạn chế bởi đồ nội thất chăm sóc sức khỏe cũ được bắt vít vào sàn và chỉ có sẵn với kích thước hạn chế. Tiết kiệm không gian như hệ thống lối đi có thể di chuyển, thùng đựng đồ mô-đun , xe đẩy tiện ích di động là những giải pháp cho phép nhân viên giữ khu vực của họ thông thoáng khỏi các vật cản và nguồn cung cấp trong tầm tay.

Giải pháp lưu trữ mô-đun

Hệ thống thùng rác mô-đun tủ treo tường và các giải pháp giá đỡ cho phép các cơ sở y tế có hệ thống lưu trữ có thể mở rộng. Loại linh hoạt này cho phép bạn tiết kiệm không gian, tiết kiệm tiền và mở rộng sang đồ nội thất mô-đun hiện có trong tương lai. Nhiều nhà sản xuất cung cấp một danh mục lớn các giải pháp mô-đun cho các phòng thí nghiệm, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và sử dụng thương mại. Các giải pháp lưu trữ mô-đun dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ theo nhu cầu cơ sở vật chất.

Giải pháp nội thất di động

Các giải pháp lưu trữ và đồ nội thất di động có thể dễ dàng hỗ trợ thay đổi để phù hợp với các thay đổi thiết bị hoặc cách bố trí sàn. Bánh xe hoặc bánh xe cung cấp tủ thí nghiệm và các vật dụng di động khác để được di dời và khóa vào vị trí. Không giống như, các giải pháp lưu trữ và xếp tầng truyền thống đã được gắn chặt vào sàn cơ sở vật chất để ngăn những đồ đạc này di chuyển xung quanh.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007