Giải pháp nội thất bệnh viện & phòng thí nghiệm y tế

LabTab cung cấp cả giải pháp nội thất bệnh viện & phòng thí nghiệm y tế. Tân trang hoàn toàn bằng chìa khóa trao tay hoặc dịch vụ xây dựng mới cho phòng thí nghiệm, chăm sóc sức khỏe hoặc lâm sàng của bạn. Bất kỳ lựa chọn nội thất phòng thí nghiệm của chúng tôi đều phù hợp.

Một lựa chọn phổ biến cho các phòng thí nghiệm chăm sóc sức khỏe là bàn thí nghiệm, tủ đựng hóa chất, tủ hút khí độc…, dòng sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm treo của chúng tôi. Phạm vi lơ lửng phù hợp với các môi trường phải được làm sạch thường xuyên như bệnh viện và các khu khám bệnh.

Giải pháp nội thất bệnh viện & phòng thí nghiệm y tế

Giải pháp phòng thí nghiệm cho bệnh viện

Các giải pháp phòng thí nghiệm bệnh viện của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn cao kết hợp với tiêu chuẩn khi cần thiết. Có nhiều loại vật liệu bề mặt bàn thí nghiệm như Phenolic, Epoxy resin, Melamine, Laminate, Trespa và Sealwise.

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn nội thất bệnh viện này đã được phát triển bằng cách sử dụng dòng sản phẩm nội thất i-system của chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi đã được phát triển để phục vụ cho bất kỳ môi trường chăm sóc sức khỏe nào cho dù đó là cơ sở phòng thí nghiệm hay phòng hát. Dòng sản phẩm nội thất được sản xuất bằng MDF nhiều lớp, cho phép dễ dàng làm sạch các bề mặt để giảm nguy cơ ô nhiễm chéo.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007