Giá kệ dược phẩm có thể điều chỉnh cho bệnh viện

Tại một khuôn viên khác, nhân viên cũng gặp phải vấn đề tương tự. Kho lưu trữ của họ bao gồm một giá treo dây với mọi thứ khác được cất trên hành lang trong một căn phòng khác. Điều này có nghĩa là họ phải dành nhiều thời gian hơn để đi lại để lấy những thứ họ cần. Nhân viên cũng phải khóa và mở khóa các phòng nhiều lần trong ngày, gây lãng phí thời gian. 

Các phòng cũng có ít không gian với các kệ gỗ và đồ gỗ không thể điều chỉnh và không có tính linh hoạt. Mọi người đã va vào nhau theo đúng nghĩa đen khi cố gắng điều hướng qua những lối đi hẹp.

gia-ke-duoc-pham-benh-vien

Các nhân viên cũng muốn một giải pháp lưu trữ có thể lưu trữ mọi thứ trong một phòng và cung cấp đủ không gian để họ di chuyển thoải mái. Các nhân viên muốn có thể điều chỉnh bộ nhớ của họ khi nhu cầu của họ thay đổi trong những năm qua. Giá đỡ dược phẩm có thể điều chỉnh có thể giải quyết mọi vấn đề về không gian và tính linh hoạt.

Một thách thức khác là phòng lưu trữ bao gồm nhiều cột trong không gian. Các kệ sẽ phải phù hợp với những vật cản này một cách hiệu quả.

Giá đỡ dược phẩm có thể điều chỉnh mang lại sự linh hoạt tuyệt vời có thể được di chuyển lên, xuống, đặt góc hoặc thẳng. Nhân viên có thể nhanh chóng điều chỉnh các kệ bất cứ lúc nào. Đối với các nhu cầu trong tương lai, thật dễ dàng bao gồm các tính năng mới sau này. Các kệ cũng tiết kiệm được một lượng lớn không gian (mặc dù có nhiều cột trong phòng) vì chúng có thể được gắn vào tường.

Cả hai cơ sở đều rất thích thú với kho lưu trữ mới cho dược phẩm và vật tư bệnh viện. Giờ đây, việc tìm và lấy nguồn cung cấp, kiểm kê, đảm bảo an ninh và lấy những thứ bệnh nhân cần nhanh hơn bao giờ hết dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này nhìn chung đã chuyển sang một môi trường làm việc tích cực hơn, nơi nhân viên đã chuyển từ căng thẳng sang tươi cười. Bây giờ họ có thể quay lại phục vụ bệnh nhân thay vì lo lắng về mọi thứ ở đâu.

Liên hệ với chúng tôi để có giá kệ dược phẩm có thể điều chỉnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt giá đỡ dược phẩm có thể điều chỉnh được trong các ứng dụng giống như ứng dụng này. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để xác định chính xác nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn trước khi quá trình thiết kế bắt đầu.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007