Dịch vụ thiết kế nội thất phòng thí nghiệm

LabTab là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng thí nghiệm với nhiều mẫu tủ thí nghiệm và bàn thí nghiệm khác nhau. Một nhà lập kế hoạch / tư vấn thiết kế LabTab sẽ làm việc với bạn trong toàn bộ quá trình.

Đội ngũ thiết kế / tư vấn phòng thí nghiệm chuyên nghiệp của LabTab sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan đến thiết kế phòng thí nghiệm. Chẳng hạn như di dời phòng thí nghiệm hoặc bất kỳ khía cạnh nào của dòng sản phẩm đồ nội thất phòng Lab: Bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, tủ hút khí độc, tủ hút hóa chất, tủ an toàn sinh học… các vấn đề tuân thủ hoặc các mối quan tâm khác.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng thí nghiệm

LabTab cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng thí nghiệm và lịch trình giao hàng thuận tiện cho việc cải tạo của bạn. Lập lịch trình phù hợp là rất quan trọng đối với quá trình thiết kế để giảm thiểu sự nhầm lẫn và thời gian ngừng hoạt động.

Dịch vụ quản lý dự án thiết kế phòng thí nghiệm:

  • Điều phối nhân viên thương mại
  • Lập lịch thời gian “đệm” giữa các lần giao hàng để cho phép cài đặt
  • Tháo cửa để giao đồ đạc và đồ đạc trong phòng thí nghiệm lớn
  • Xem lại danh sách giao hàng
  • Chứng nhận tủ hút
  • Di dời phòng thí nghiệm

Từ ý tưởng đến lắp đặt phòng thí nghiệm cuối cùng, chúng tôi là nguồn duy nhất của bạn cho các dịch vụ thiết kế phòng thí nghiệm bất kể quy mô hoặc loại dự án bạn có. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng thí nghiệm của bạn, sử dụng phần mềm CAD tiên tiến để hiển thị các bản vẽ chi tiết.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đáp ứng nhu cầu cải tạo của bạn ngay hôm nay.

Liên hệ với nhóm thiết kế đồ nội thất phòng thí nghiệm của chúng tôi để thảo luận về thông số kỹ thuật của bạn với người lập kế hoạch phòng thí nghiệm ngay hôm nay bằng cách gọi 0987281007 hoặc gửi email cho LabTab.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007