Danh sách các mẫu mặt bàn thí nghiệm phổ biến phòng thí nghiệm

Nhu cầu phòng thí nghiệm ngày nay phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt. Do đó, việc lựa chọn vật liệu bàn thí nghiệm phù hợp có tầm quan trọng rất quan trọng trong môi trường mà các thử nghiệm và thí nghiệm không được nhiễm bẩn.

Các yếu tố để chọn một bàn làm việc trong phòng thí nghiệm bao gồm vệ sinh, sạch sẽ, kháng hóa chất và vết bẩn và rất cần thiết cho tuổi thọ của bề mặt làm việc.

Danh sách các mẫu mặt bàn thí nghiệm phổ biến phòng thí nghiệm

TOP 5 VẬT LIỆU MẶT BÀN THÍ NGHIỆM

  • Nhựa phenolic
  • Nhựa epoxy
  • Nhựa ép cao áp Laminate
  • Mặt đá Granite
  • Thép không gỉ

Nội thất phòng thí nghiệm và Fume Hoods Inc. có thể giúp bạn lựa chọn thành công từ nhiều loại bàn thí nghiệm và vật liệu hàng đầu cho một giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn về độ bền và ngân sách.

Chúng tôi có thể kết hợp các vật liệu khác nhau để tạo thành công mặt bàn và mặt bàn để đáp ứng các ứng dụng và thông số kỹ thuật cụ thể. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phụ kiện phòng thí nghiệm để ghép với mặt bàn của bạn bao gồm bồn rửa trong phòng thí nghiệm, vòi và đồ đạc.

Để được trợ giúp chọn mặt bàn thí nghiệm trung tâm, áp tường, lý hóa sinh phù hợp và thiết kế phòng thí nghiệm của bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số (0987281007). Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí miễn phí.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007