Chọn bề mặt sàn phòng thí nghiệm phù hợp là rất quan trọng

Một bộ thiết bị nội thất như ghế tủ bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm cho bất kỳ phòng nào cũng quan trọng, nhưng việc chọn sàn phù hợp là rất quan trọng. Sàn phòng thí nghiệm phải dễ lau chùi, chống trơn trượt, chống ẩm, không thấm, không bám bẩn, không thấm nước và quan trọng nhất trong tất cả, dễ bảo trì.

Trong nhiều trường hợp, nó cũng cần phải đủ bền để chống lại nhân viên hoặc học sinh làm rơi các dụng cụ hoặc thiết bị sắc nhọn, mà không làm sàn nhà bị hư hại.

san-gach
san-lino-1
sàn vinyl

Đây chỉ là những yêu cầu cơ bản để lát sàn trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và chúng tôi nhận ra rằng một số phòng thí nghiệm có nhu cầu bổ sung. Ví dụ, sàn cũng có thể cần phải chịu hóa chất, có thể chịu được nhiệt độ cao hoặc lạnh, chịu mài mòn khi xe đẩy hoặc xe tải đang được sử dụng, chống dầu mỡ, chống tĩnh điện, chống vi khuẩn, diệt khuẩn hoặc chống vi khuẩn.

Sự lựa chọn của bạn về sàn phòng thí nghiệm cũng cần phải tính đến làm thế nào để làm sạch khu vực. Sàn phòng thí nghiệm tiêu chuẩn cần có khả năng chống lại chất khử trùng, chất tẩy rửa và nước, cho phép làm sạch kỹ lưỡng thường xuyên mà không bị hư hỏng. Trong một số trường hợp sàn sẽ được làm sạch bằng nước rất nóng, làm sạch bằng hơi nước hoặc khử trùng, chúng tôi có thể đề xuất các sản phẩm phù hợp cụ thể.

Bên cạnh các tính năng hiệu suất của nó, sàn phòng Lab cũng có tầm quan trọng về mặt thẩm mỹ – thêm độ sâu và màu sắc cho phòng thí nghiệm của bạn. Các khía cạnh trực quan của sự lựa chọn sàn của bạn là đặc biệt quan trọng trong một môi trường giáo dục.

Màu sắc có thể tác động đến tâm trạng của cả giáo viên và học sinh; và một số màu sắc và tông màu nhất định có thể ảnh hưởng đến tiến độ học tập và kết quả kiểm tra. Những vệt màu có thể giúp tăng mức độ kích thích và tạo điều kiện cho học sinh tham gia.

Mỗi phòng thí nghiệm – dù được lắp đặt trong môi trường trường học hay thương mại – sẽ có nhu cầu sàn riêng và kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp sàn lý tưởng để phục vụ phòng thí nghiệm của bạn, trong ngân sách của bạn.

Chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ công việc nào, từ loại bỏ đến chuyển tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách cá nhân trong phòng thí nghiệm của bạn.

Phạm vi của chúng tôi bao gồm chất liệu vinyl, gạch và lino. Khi nói đến sàn, chúng tôi sử dụng một số thương hiệu hàng đầu có sẵn, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi vệ sinh và an toàn cho các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể quan tâm đến các sản phẩm bàn thí nghiệm áp tường, trung tâm, lý hóa sinh khác hiện đang được cung cấp trên hệ thống website của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007