Các loại nội thất phòng thí nghiệm hiện đại

Tổng quan về các loại nội thất phòng thí nghiệm tủ hút, bàn thí nghiệm, tủ đựng hóa chất và các loại thiết bị chuyên dụng khác được sử dụng cho học tập, nghiên cứu hoặc sản xuất. Nó thường chiếm vị trí trung tâm trong phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm cũng là nơi có nhiều loại nội thất khác nhau.

Các loại nội thất phòng thí nghiệm hiện đại

Tổng quan về đồ nội thất được thiết kế đặc biệt cho môi trường phòng thí nghiệm

Có một số loại tủ thí nghiệm khác nhau:

  • Tủ đựng hóa chất được thiết kế để chịu được các loại hóa chất cụ thể sẽ được lưu trữ trong đó. Chúng có thể chống ăn mòn, được làm bằng vật liệu chống cháy, được lót bằng thủy tinh hoặc có các đặc tính an toàn khác.
  • Tủ thí nghiệm di động là kết cấu có bánh xe với ngăn kéo và kệ, được thiết kế để di chuyển từ ga này sang ga khác.
  • Tủ chung đóng vai trò là kho lưu trữ chung cho phòng thí nghiệm và có thể được chế tạo theo yêu cầu hoặc tiêu chuẩn.
  • Tủ hút khí độc
  • Tủ cấy vi sinh
  • Tủ an toàn sinh học

Xe đẩy

Xe đẩy là những món đồ nội thất có bánh xe với mặt phẳng. Chúng lý tưởng để dễ dàng di chuyển thiết bị và các chất dễ bay hơi từ trạm làm việc này sang trạm làm việc khác.

Casework

Casework là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tủ tích hợp sẵn. Chúng có thể được chế tạo theo thông số kỹ thuật và kích thước của phòng thí nghiệm, và có nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào loại công việc được thực hiện trong phòng thí nghiệm.

Casework mô-đun.

Modular casework là một lựa chọn linh hoạt, hiệu quả về chi phí cho những người có phòng thí nghiệm đang phát triển hoặc cho những người muốn cải tạo trong tương lai.

Bàn thí nghiệm. 

Các thí nghiệm, nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện trên bàn làm việc dài. Bàn làm việc có nhiều loại vật liệu khác nhau tùy thuộc vào chuyên môn của phòng thí nghiệm, nhưng thường là chống nhiệt và chống ăn mòn.

Liên hệ với LabTab ngay hôm nay để nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về phòng thí nghiệm của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007