Bồn rửa epoxy kháng axit dung môi hóa chất trơ

Nội thất phòng thí nghiệm LabTab cung cấp nhiều loại bồn rửa epoxy cung cấp cho các ứng dụng của phòng thí nghiệm. Bồn rửa bằng nhựa Epoxy là vật liệu bồn rửa trong phòng thí nghiệm phổ biến nhất và có khả năng chống chịu cao với nhiều axit.

Hơn nữa bồn chậu rửa epoxy cũng có khả năng kháng các dung môi và các hóa chất trơ khác được tìm thấy trong cả môi trường phòng thí nghiệm thương mại và giáo dục.

Chậu rửa Epoxy có tất cả các màu tương tự như bề mặt sơn epoxy. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bồn rửa thả vào và lắp chìm (yêu cầu hệ thống hỗ trợ bồn rửa) để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu. Chúng tôi cũng có sẵn các loại bồn rửa khó tìm như kiểu máng, tròn, ADA, kiểu cuối và kiểu polypropylene.

Chậu rửa Epoxy có lợi cho người sử dụng vì chúng cực kỳ bền. Chúng cung cấp câu trả lời tốt nhất cho bồn rửa cấp phòng thí nghiệm vì chúng sẽ chống lại hầu hết các axit, dung môi, dung dịch pH cao và thấp, v.v.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng nitric, hydrochloric, hydrofluoric, axit sulfuric và các hợp chất ăn mòn cao khác, bạn sẽ lợi ích từ việc sử dụng bồn rửa bằng nhựa epoxy. Có sẵn trong vài chục kích cỡ, có thể có một cái phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dưới đây là các tùy chọn màu sơn epoxy hiện tại của chúng tôi. Cũng nên hỏi về sự cố tràn bồn rửa và cửa xả của chúng tôi!

Dưới đây là các tùy chọn màu sơn epoxy hiện tại của chúng tôi. Cũng nên hỏi về sự cố tràn bồn rửa và cửa xả của chúng tôi!

  • Đen
  • Xám
  • Ghi

Một số bồn rửa bằng nhựa epoxy màu đen thả của chúng tôi có sẵn để vận chuyển nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và tính khả dụng 0987281007 hoặc qua email .

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007