Bồn chậu rửa thí nghiệm bằng nhựa Epoxy

Khi cần bồn chậu rửa thí nghiệm bằng nhựa Epoxy cho không gian của bạn, chúng tôi phục vụ tổng thầu, kiến ​​trúc sư và người dùng cuối với các sản phẩm chất lượng phòng thí nghiệm.

Chúng tôi có quan hệ đối tác trực tiếp với một số nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu bồn rửa trong phòng thí nghiệm của bạn. Tất cả các vật dụng trong phòng thí nghiệm, mặt bàn thí nghiệm phenolic, bồn rửa và bàn của chúng tôi đều được sản xuất ngay tại Việt Nam. Mọi vật dụng chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt.

Bồn chậu rửa thí nghiệm bằng nhựa Epoxy
bồn chậu rửa

Hãy cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật của bạn, bao gồm độ dày, diện tích bề mặt, chất liệu và màu hoàn thiện, chúng tôi sẽ nhanh chóng xây dựng cho bạn một báo giá và bản vẽ thiết kế chi tiết.

Drop-In Sinks được gắn trên cùng. Phương pháp lắp đặt đơn giản này sẽ bịt kín lỗ thoát nước của bồn rửa và loại bỏ phần nhô ra của bề mặt làm việc giữa các bức tường bên trong của các bồn rửa không được lắp ráp và khe hở của bồn rửa có thể tích tụ các hóa chất và vi khuẩn còn sót lại.

Cũng có sẵn bồn rửa Double DropIn một mảnh đúc. Ngoài ra, một cặp bồn rửa Dropin đơn lẻ có thể được lắp đặt cạnh nhau với dải bề mặt làm việc 1 ′ giữa hai bồn rửa được lắp đặt.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007