Bàn thí nghiệm vật liệu thép chất lượng cao

Sản phẩm bàn thí nghiệm thép chất lượng cao dựa trên yêu cầu của khách hàng đối với ghế trong phòng thí nghiệm như bảng nhựa phenolic, bảng nhựa epoxy hoặc bảng gốm. Các cạnh của bàn làm việc sẽ được xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn cho cơ thể con người.

Bàn thí nghiệm thép chất lượng cao

Thân cửa và thân tủ: Tủ được làm bằng tấm cán nguội chất lượng cao 1.0 / 1.2mm với độ dày khác nhau tùy theo trọng lượng tải khác nhau. Bề mặt được xử lý bằng cách rửa axit, phosphor hóa trước khi phủ bằng bột nhựa epoxy. Chúng tôi có thể lấp đầy vật liệu cách âm vào không gian bên trong giữa hai lớp nếu khách hàng yêu cầu.

Tay cầm: Tay cầm bằng thép không gỉ chữ U hoặc tay cầm dài có hình dạng được làm bằng thép.

Bảng điều khiển phía sau có thể di chuyển: Cấu trúc di chuyển tự do và di chuyển thuận tiện cho việc kiểm tra nước, điện và ống dẫn khí, v.v.

Bản lề: Sử dụng bản lề thép không gỉ bên ngoài 304 bền hoặc bản lề thủy lực 304 với khả năng trọng lượng tuyệt vời có khả năng chống gỉ và có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Đường ray trượt ngăn kéo: Sử dụng đường ray ngăn kéo mang 3 khớp với giảm tiếng ồn, nó có thể đảm bảo mở hoàn toàn cho ngăn kéo có khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ nhà sản xuất bàn thí nghiệm thép chất lượng cao của chúng tôi.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007