Bàn thí nghiệm từ vật liệu kim loại thép chống gỉ

Bàn thí nghiệm kim loại thép không gỉ là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ phòng thí nghiệm nào. Nó không chỉ có độ bền lâu dài mà còn dễ dàng làm sạch, bảo hành 10 năm, và thép được duy trì tốt có thể phục vụ nhiều thập kỷ mà không cần phải được thay thế.

Bàn thí nghiệm của chúng tôi được làm bằng thép cán nguội, Chiều cao có thể tháo rời hoàn toàn có thể truy cập đầy đủ để truy cập dịch vụ. Tấm lúp kính được sơn bên trong và ngoài. Vật liệu làm lạnh âm thanh nằm giữa các tấm. Có thể hoán đổi cho nhau, đầu ngăn kéo lồng vào nhau, âm thanh bị chết là hoạt động yên tĩnh. Nylon lăn bi thép không gỉ mang con lăn ngăn kéo cho hoạt động trơn tru.

Thông thường, tủ của chúng tôi có chiều rộng 400mm hoặc 450mm, nếu khách hàng không có yêu cầu đặc biệt. Modular tủ cho phép cửa ra vào và ngăn kéo để dễ dàng hoán đổi dựa trên nhu cầu. Và Tân Thịnh cung cấp nhiều tùy chọn của băng ghế trong phòng thí nghiệm, tất cả chúng đều có thiết kế kiểu mô-đun để thích nghi với môi trường phòng thí nghiệm thay đổi của bạn.

Những điểm nổi bật của các bảng điều khiển bằng kim loại

  • Kệ điều chỉnh cho phép lưu trữ tối đa.

  • Thép dày 1,0 mm với bột nhựa epoxy, hiệu suất rất tốt ở khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước.

  • Bảo trì rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng nước để làm sạch nó có thể duy trì tốt.

  • Độ bền lâu dài – mỗi tủ được xây dựng để hỗ trợ lên đến 2000lbs.

  • Cửa và ngăn kéo có thể dễ dàng thay đổi.

  • Rất nhiều lựa chọn để thích nghi với phòng thí nghiệm của bạn.

Đề xuất của chúng tôi : Mặc dù cấu trúc bằng gỗ rẻ hơn cấu trúc bằng thép, nhưng chúng tôi thực sự khuyên sau này, vì phong cách kim loại có thể phục vụ ít nhất 10 năm. Đặc biệt là ở trường, học sinh luôn phá vỡ các băng ghế và tủ phòng thí nghiệm.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007