Bàn thí nghiệm trung tâm đảo 2 chiều khung loại A

Bàn thí nghiệm trung tâm đảo 2 chiều khung loại A dài phổ biến nhất là 3000 và 2400 x 1500 mm mà chúng tôi đề xuất là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Nhờ áp dụng nhiều loại vật liệu và khung mặt bàn (dòng A hoặc C), mỗi khách hàng của LabTab có thể tìm ra giải pháp tối ưu cho mình. 

Những chiếc bàn thí nghiệm này thường được trang bị giá đỡ bồn rửa một hoặc hai ngăn ở một hoặc cả hai đầu. Theo tiêu chuẩn, bên cạnh các khoang bồn rửa lớn 445 x 445 mm, chúng tôi cung cấp hai hoặc một bồn rửa nhỏ 295 x 145 mm cho nước rỉ rác.

Bàn thí nghiệm trung tâm đảo 2 chiều khung loại A

Bên cạnh mỗi bồn rửa, một phụ kiện phòng thí nghiệm được phủ bằng vật liệu kháng hóa chất được gắn trên mặt bàn. Sự phù hợp với tiêu chuẩn ISO đảm bảo làm việc an toàn với các chất độc hại thường thấy trong công việc hàng ngày của trợ lý phòng thí nghiệm.

Cùng với van nước nóng lạnh tiêu chuẩn và ổ cắm 230 V, mỗi bộ được cung cấp có thể được trang bị bổ sung với bất kỳ phương tiện nào ở những nơi do khách hàng của chúng tôi chỉ định để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho công việc.

Nhờ các giải pháp của chúng tôi, người ta có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí của phương tiện trên bàn. Các bàn đảo được cung cấp có đặc điểm là có nhiều lựa chọn về mặt bàn cũng như khoang bồn rửa. Phần trên nằm trên bàn được trang bị ổ cắm điện 230V, (ba ổ cắm trên mỗi cột).

Trong phiên bản tiêu chuẩn, nó có hai kệ nhưng có thể được đặt nửa kín nếu khách hàng yêu cầu. Phần trên là thiết kế mô-đun đảm bảo khả năng tùy biến cao trong việc thiết kế đồ nội thất. Các bàn đảo được cung cấp có đặc điểm là có nhiều lựa chọn về mặt bàn cũng như khoang bồn rửa. Phần trên nằm trên bàn được trang bị ổ cắm điện 230V, (ba ổ cắm trên mỗi cột).

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn vật liệu bàn thí nghiệm trung tâm phù hợp và sẽ thiết kế, dựa trên cuộc trò chuyện với bạn, một phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007