Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm sinh học phân tử

Trong phòng thí nghiệm sinh học phân tử MRC (LMB) bàn thí nghiệm là một phần không thể thiếu. LMB là một trong những nơi khai sinh ra sinh học phân tử hiện đại. Viện có mục tiêu tìm hiểu các quá trình sinh học ở cấp độ phân tử với mục đích cuối cùng là sử dụng kiến ​​thức này để giải quyết các vấn đề cụ thể về sức khỏe và bệnh tật của con người.

Điểm mạnh đặc biệt của LMB nằm ở trọng tâm phân tử mạnh mẽ của nó, cùng với một loạt các kỹ thuật và lĩnh vực chủ đề, và sự gắn kết mà một nguồn tài trợ chính duy nhất có thể cung cấp. Có bốn bộ phận khoa học – nghiên cứu cấu trúc; hóa học protein và axit nucleic; sinh học tế bào; và sinh học thần kinh – và sự hợp tác khoa học giữa các bộ phận khác nhau là rất rộng rãi.

Phòng thí nghiệm sinh học phân tử

Môi trường phòng thí nghiệm sinh học phân tử

LMB cung cấp một môi trường vượt trội cho cả các nhà nghiên cứu trẻ và đã thành lập. Các nhà khoa học được thu hút đến LMB từ khắp nơi trên thế giới, do đó tạo ra một cộng đồng quốc tế và sôi nổi để trao đổi ý tưởng và đổi mới kỹ thuật.

LMB đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của các kỹ thuật mới, đáng chú ý nhất là tinh thể học tia X của protein, giải trình tự DNA, kháng thể đơn dòng và cryoEM. Các nhà nghiên cứu tại viện giải quyết các vấn đề khó khăn, dài hạn thường đòi hỏi đầu tư trong nhiều năm.

Nếu bạn đang làm việc phòng thí nghiệm sinh học phân tử mà cần tìm bàn thí nghiệm cho phòng làm việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nơi bạn hoàn toàn gửi gắm vào một đơn vị luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007