Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm lâm sàng bệnh viện

Bệnh viện cung cấp các cơ sở tai nạn và cấp cứu, chăm sóc quan trọng và bệnh nhân ngoại trú cùng những cơ sở khác. Bệnh viện cung cấp hàng nghìn giường, bao gồm giường chăm sóc đặc biệt và cũi chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh .

Phạm vi dự án là lắp đặt và cung cấp bàn thí nghiệm nội thất phòng thí nghiệm lâm sàng cho ba tầng của một tòa nhà bệnh lý mới tại bệnh viện. Thách thức là tạo ra đồ nội thất chắc chắn, mạnh mẽ và vô trùng – đảm bảo hoàn toàn độ tin cậy và an toàn cho các bác sĩ cũng như bệnh nhân.

Bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm lâm sàng bệnh viện

Mỗi tầng được đánh mã màu để biểu thị từng khu vực thí nghiệm; màu đỏ được sử dụng cho huyết học, màu xanh lam cho vi sinh và màu xanh lá cây để chẩn đoán ung thư. Điều này được thực hiện như một biện pháp đơn giản để giúp các chuyên gia và bệnh nhân điều hướng tòa nhà dễ dàng hơn – cực kỳ quan trọng trong môi trường y tế.

Việc lắp đặt bao gồm tủ hút khí độc và Máy chiết, một hỗn hợp của tủ đựng đồ  thí nghiệm cố định  và  đồ nội thất phòng thí nghiệm treo để tạo điều kiện dễ dàng làm sạch. Điều này có thể đáp ứng các thay đổi nhanh chóng trong ủy thác, lý tưởng cho những ngày bận rộn khi các chuyên gia y tế phải khám một số lượng lớn bệnh nhân.

Đồ nội thất được làm bằng ván Laminate chống ẩm và có bản lề đóng mềm và tay nắm bằng thép không gỉ. Một loạt xe đẩy di động đặt làm riêng cũng được bao gồm, một số xe đẩy có đồ nội thất dưới băng ghế kết hợp với xe đẩy.

Giá đựng thuốc thử trên bàn thí nghiệm cũng được cung cấp cho xưởng sản xuất để cung cấp cả dịch vụ điện và khí đốt cho các khu vực xưởng sản xuất. Tất cả các khía cạnh của dự án đều được xem xét với mục đích hỗ trợ hiệu quả cho các đội y tế của bệnh viện cho phép họ hoàn toàn tập trung vào công việc hiện tại.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007