Bàn thí nghiệm phòng lab với kệ thuốc thử và tủ treo tường

Bàn thí nghiệm phòng lab với kệ thuốc thử và tủ treo tường, kích thước có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Cùng xem chi tiết các đồ nội thất cơ bản dưới đây.

1. Bàn  thí nghiệm: Bàn dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nó được làm bằng nhựa phenolic 16mm / nhựa SS / Epoxy / bàn thí nghiệm làm việc cổ điển. Các cạnh của bàn làm việc sẽ được xử lý đặc biệt để đảm bảo an toàn cho cơ thể con người.

Bàn thí nghiệm phòng lab với kệ thuốc thử và tủ treo tường

2. Cửa và ngăn kéo: Cửa có hai lớp được làm bằng tấm cán nguội BAOGANG 1.0 / 1.2mm. Chúng tôi có thể lấp đầy vật liệu cách âm vào không gian bên trong giữa hai lớp nếu khách hàng yêu cầu. Các ngăn kéo được định hình một lần làm bằng tấm cuộn lạnh uốn . Đó là khả năng chịu lực tuyệt vời cho sự hỗ trợ của ngăn kéo.

3. Tay cầm: Tay cầm bằng thép không gỉ chữ U hoặc tay cầm dài có hình dạng được làm bằng thép.

4. Bảng điều khiển di chuyển trở lại: Cấu trúc di chuyển tự do và di chuyển thuận tiện cho việc kiểm tra nước, điện và ống dẫn khí, v.v.

5. Lớp có thể di chuyển: Đó là gia cố sườn bên trong để tăng khả năng chịu lực để tránh biến dạng. Nó có thể được tự do biến đổi và chiều cao có thể được điều chỉnh.

6. Bản lề: Sử dụng bản lề inox 304 bền có thể sử dụng lâu dài.

7. Đường ray trượt ngăn kéo: Sử dụng đường ray ngăn kéo mang 3 khớp với giảm tiếng ồn, nó có thể đảm bảo mở hoàn toàn cho ngăn kéo có khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng.

8. Tủ thí nghiệm: Tủ được làm bằng tấm cán nguội chất lượng cao 1.0 / 1.2mm với độ dày khác nhau tùy theo trọng lượng tải khác nhau. Bề mặt được xử lý bằng cách rửa axit. Các sản phẩm được sản xuất bởi máy CNC chính xác. Tất cả các điểm hàn đã được đánh bóng đặc biệt sẽ không làm tổn thương tay.

tủ thí nghiệm bên trong có mặt trước và mặt sau thẳng đứng cột và sườn gia cố để tăng khả năng chịu lực và khả năng chịu va đập. Tủ bên trong được trang bị cài đặt điều chỉnh cho lớp di động.

Cài đặt: Các thủ tục cài đặt được thiết kế rất đơn giản. Nó có thể được hoàn thành hoàn hảo chỉ bằng cách sử dụng một con dao vít. Chúng tôi có thể cung cấp bản vẽ cài đặt CAD và hướng dẫn cài đặt để bạn tham khảo.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007