Bàn thí nghiệm nhựa CE Phenolic cho nhà máy vật lý hóa sinh

Bàn thí nghiệm nhựa CE Phenolic cho nhà máy vật lý hóa sinh

Mặt bàn thí nghiệm nhựa phenolic là tấm composite được sản xuất bằng cách xếp lớp giấy kraft tự nhiên đã được bão hòa với nhựa phenolic và được xử lý dưới nhiệt độ cao để tạo thành một tấm composite bề mặt rắn.

Bàn thí nghiệm nhựa CE Phenolic cho nhà máy vật lý hóa sinh

Những ngọn quầy này nhẹ, cứng, bền và kháng hóa chất cao. Chúng có khả năng chống dầu và độ ẩm và chống lại hầu hết các vi khuẩn và nấm. Nhựa phenolic là một lựa chọn tuyệt vời cho môi trường phòng thí nghiệm với tiếp xúc nhiệt liên tục lên đến 350 ° F (176 ° C).

Mặt bàn thí nghiệm hóa sinh nhựa phenolic là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường trong đó các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm phải được thực hiện trong môi trường không bị ô nhiễm. Trong loại môi trường này, vệ sinh, sạch sẽ, kháng hóa chất và vết bẩn là vô cùng quan trọng.

Mặt bàn thí nghiệm lý hóa nhựa phenolic và mặt bàn đáp ứng yêu cầu của hầu hết các phòng thí nghiệm đồng thời mang lại một loạt các lợi ích bổ sung. Những lợi ích này bao gồm hóa chất, chống mài mòn và chống nước.

Các ứng dụng bao gồm

  • Phòng thí nghiệm khoa học
  • Phòng thí nghiệm vật lý
  • Phòng thí nghiệm sinh học
  • Phòng thí nghiệm hóa học
  • Cơ sở nghiên cứu
  • Phòng thí nghiệm cơ khí
  • Bất cứ nơi nào cần có đơn vị kệ

Do sự đa dạng của các hóa chất được sử dụng trong các thí nghiệm, bàn làm việc trong các loại môi trường phòng thí nghiệm này đặc biệt dễ bị tổn thương và phải được chế tạo bằng vật liệu có thể chịu được sự cố tràn, chống trầy xước và mài mòn và chống va đập tốt. Những mặt bàn này sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm, giữ cho phòng thí nghiệm của bạn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.

Nhựa phenolic là một vật liệu dễ dàng để làm việc từ quan điểm sản xuất cho vay tùy chỉnh tốt, và nó rẻ hơn nhiều khi so sánh với epoxy. Nó có sẵn có nghĩa là thời gian thực hiện dự án của bạn ngắn hơn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007