Bàn thí nghiệm inox cho nội thất phòng thí nghiệm bằng thép

Nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ là sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ phòng sạch. Bàn thí nghiệm inox cho phòng thí nghiệm thép không gỉ được bảo hành 5 năm miễn phí, bảo trì trọn đời.

Điều rất quan trọng là chọn đồ nội thất phòng thí nghiệm phù hợp cho bất kỳ phòng thí nghiệm. Nếu phòng thí nghiệm của bạn đòi hỏi một không gian vệ sinh và vô trùng, thì đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Bàn thí nghiệm inox cho nội thất phòng thí nghiệm bằng thép

Điểm nổi bật của bàn thí nghiệm bằng thép không gỉ:

  • Kệ điều chỉnh cho phép lưu trữ maxi.
  • Độ dày 1,0 mm 304 SS, hiệu suất rất tốt ở khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước;
  • Bảo trì rất dễ dàng. Chỉ cần sử dụng nước để làm sạch nó có thể giữ cho bảo trì tốt;
  • Độ bền lâu dài – mỗi tủ được xây dựng để hỗ trợ lên đến 2000lbs;
  • Cửa và ngăn kéo dễ dàng thay đổi;
  • Nhiều lựa chọn để thích nghi với phòng thí nghiệm của bạn;

Bàn thí nghiệm bằng thép không gỉ và tủ phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ được bảo hành 5 năm, và thép không gỉ được bảo trì tốt có thể phục vụ hàng thập kỷ mà không cần phải thay thế.

Tủ cơ sở được chế tạo bởi 1.0mm 304 SS và SS hàn cung cấp sức mạnh và độ bền. Full chiều cao có thể tháo rời trở lại cung cấp truy cập đầy đủ để theo đuổi dịch vụ. Vật liệu làm chết âm thanh là giữa các bảng. Có thể thay thế, đầu ngăn kéo lồng vào nhau, âm thanh chết là để hoạt động yên tĩnh. Con lăn ngăn kéo bi thép không gỉ mệt mỏi cho hoạt động trơn tru.

Thông thường, tủ thí nghiệm của chúng tôi có chiều rộng 400mm hoặc 450mm, nếu khách hàng không có yêu cầu đặc biệt. Tủ mô-đun cho phép cửa ra vào và ngăn kéo dễ dàng hoán đổi dựa trên nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn bàn ghế inox trong phòng thí nghiệm, tất cả đều có thiết kế mô-đun để thích ứng với môi trường phòng thí nghiệm thay đổi của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007