Bàn thí nghiệm ESD cho phòng thí nghiệm trường học

Bàn làm việc ESD

Các giải pháp ESD là phải có khi xử lý nghiên cứu, sản xuất hoặc phân phối thiết bị điện tử. Từ hàng tiêu dùng đến các nghiên cứu công phu như công nghệ nano, bàn làm việc ESD của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường chống tĩnh điện.

Lớp laminate được sử dụng sẽ làm tiêu tan điện tích, ghế ESD và chỗ ngồi của chúng tôi được trang bị vinyl đặc biệt và cơ chế nối đất để đảm bảo sự an toàn và ổn định tối đa cho người, mạch và thiết bị liên quan.

Chọn cấu hình bàn ghế phòng thí nghiệm phù hợp là chìa khóa cho một môi trường làm việc hiệu quả và tiện lợi. Sản phẩm của chúng tôi là loại kháng hóa chất và hạng nặng, hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm trường học và môi trường công nghiệp.

Bàn thí nghiệm ESD

Ghế phòng thí nghiệm

Ghế dài thiết bị tùy chỉnh của chúng tôi là một trong những giải pháp phổ biến nhất của chúng tôi cho hóa học phân tích và sinh học. Máy đo khối phổ tùy chỉnh và các ghế sắc ký lỏng hiệu suất cao của chúng tôi được trang bị vỏ máy bơm chân không, giảm âm, giá đỡ mô-đun và cơ chế xử lý chất thải để đảm bảo tuổi thọ và hoạt động tối ưu của một thiết bị phòng thí nghiệm nhất định.

Cần trợ giúp để tạo băng ghế dự bị phù hợp?

Đội ngũ kỹ sư công nghiệp và chuyên gia thiết kế phòng thí nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra giải pháp bàn thí nghiệm làm việc phòng thí nghiệm tùy chỉnh hoàn hảo .

Gọi cho chúng tôi theo số 0987281007 để nhận báo giá và thiết kế ngay hôm nay.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007