Bàn thí nghiệm để kính hiển vi tùy chỉnh

LabTab có thể thiết kế một bàn cho phòng thí nghiệm để đáp ứng các thông số kỹ thuật của kính hiển vi của bạn. Bàn thí nghiệm để kính hiển vi có thể được chế tạo tiện lợi để phù hợp với nhu cầu sử dụng kính hiển vi và sự thoải mái của người dùng cuối. Hầu hết mọi thiết kế đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bàn thí nghiệm để kính hiển vi tùy chỉnh

Bàn kính hiển vi của chúng tôi có thể được tùy chỉnh với nhiều lựa chọn như bề mặt chống hóa chất; dải điện; giảm rung động; tính di động; quản lý cáp để giấu dây và cáp thừa; giám sát cánh tay và kéo bàn phím. Chúng tôi cũng có thể phù hợp với bàn của bạn với ngăn kéo và giá đỡ CPU.

LabTab có thể giúp tạo ra các giải pháp bàn thí nghiệm kính hiển vi tùy chỉnh cho mọi nhu cầu trong phòng thí nghiệm của bạn. Chúng tôi hiểu không gian phòng thí nghiệm là quý giá và các dấu chân của bàn và dụng cụ khác nhau, vì vậy chúng tôi có thể giúp tạo ra loại bàn hoàn hảo  và tích hợp các tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần một bàn thí nghiệm để kính hiển vi tùy chỉnh, vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng thân thiện của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp thiết kế một bảng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007