Bàn thí nghiệm để kính hiển vi tùy chỉnh thoải mái

Bàn thí nghiệm để kính hiển vi của chúng tôi có thể được tùy chỉnh với nhiều tùy chọn như bề mặt kháng hóa chất; dải điện; giảm chấn động; di động; quản lý cáp để ẩn dây và cáp thừa; giám sát cánh tay và bàn phím kéo. Chúng tôi cũng có thể phù hợp với bàn của bạn với các ngăn kéo và hỗ trợ CPU.

Bàn thí nghiệm để kính hiển vi tùy chỉnh thoải mái

Bàn để kính hiển vi tùy chỉnh với sự thoải mái

Nếu bạn cần một bàn thí nghiệm tùy chỉnh, vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng thân thiện của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp thiết kế một bảng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể thiết kế một bàn thí nghiệm cho phòng Lab để đáp ứng các thông số kỹ thuật của kính hiển vi của bạn. Bàn thí nghiệm hóa sinh có thể được chế tạo theo công thái học để phù hợp với nhu cầu thoải mái và kính hiển vi của người dùng cuối. Hầu hết mọi thiết kế đều có thể được cung cấp để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Công ty cung cấp giải pháp nội thất phòng thí nghiệm hoàn chỉnh

Có một không gian làm việc trong phòng thí nghiệm mà bạn muốn mặc hoặc cải thiện?

Yêu cầu báo giá hôm nay và nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc để tìm hiểu thêm về nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể làm việc với bất kỳ ngân sách hoặc dòng thời gian. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp bàn thí nghiệm và đồ nội thất trong phòng thí nghiệm để giúp bạn tận dụng tối đa không gian làm việc của mình, cho dù bạn cần một phòng thí nghiệm linh hoạt, tiện dụng hay không gian thoải mái.

Xem thêm: bàn thí nghiệm hóa sinh

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007