Bàn thí nghiệm cho phòng nghiên cứu khoa học tổng hợp

Một phòng thí nghiệm tổng hợp khoa học là một trong đó tất cả các thí nghiệm có thể được thực hiện. Kích thước và số lượng bàn thí nghiệm có thể được xác định dựa trên cường độ số lược học sinh sinh viên  và kích thước phòng thí nghiệm.

Bàn thí nghiệm cho phòng nghiên cứu khoa học tổng hợp

Bàn thí nghiệm cho phòng nghiên cứu khoa học tổng hợp

Bàn phòng thí nghiệm nghiên cứu vật lý, hóa học và sinh học được cung cấp với các thông số kỹ thuật tương tự như được đưa ra trong phần phòng thí nghiệm phù sa.

Bồn rửa

Chúng tôi cung cấp Poly propyl (PP) chìm là một trong những vật liệu tốt nhất trơ với tất cả các loại axit, kiềm và dung môi. Ngoài ra, ít vỡ đồ thủy tinh sẽ có tác động. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên và lắp đặt bồn rửa bằng polypropylen gắn trên bàn đá granite.

Vòi rửa thí nghiệm

Nó được tạo thành từ đồng thau và sơn tĩnh điện bên ngoài cho hơi hóa chất pro9tect được sản xuất trong phòng thí nghiệm. Vòi nước này sẽ không bị ăn mòn. Cần có ba vòi để dễ dàng rửa các dụng cụ thủy tinh, đặc biệt như buret và pipet.

Giá thuốc thử

Trong phòng thí nghiệm hóa học là nơi sử dụng nhiều thuốc thử readymade hơn. Để giữ thuốc này sẵn sàng sử dụng thuốc thử, một giá đỡ thoải mái và nặng được cung cấp trên bàn, được gọi là giá thuốc thử.

Hộp điện tử

Hộp điện có mặt trong bàn làm việc vật lý. Ổ cắm điện có thương hiệu với công tắc chỉ báo 5 / 15amp sẽ được cung cấp.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007