Bàn thí nghiệm cho nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện

Tại LabTab hôm nay, xin giới thiệu tới quý khách hàng mô hình bàn thí nghiệm cho nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện y tế và trường đại học. Được chúng tôi thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn ISO chất lượng được kiểm định và được nhiều phòng Lab ứng dụng.

Chúng tôi làm việc với một số vật liệu bàn thí nghiệm bệnh viện sử dụng trong phòng thí nghiệm, bao gồm:

  • Bề mặt Phenolic
  • Trespa Toblab Base hoặc Trespa Toblab PLUS
  • Bề mặt rắn Velstone
  • Bề mặt rắn
  • Corian
  • Thép không gỉ
Bàn thí nghiệm cho nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện

Bề mặt bàn có thể chịu được hóa chất, acid H2SO4 đậm đặc đến 98%, dung môi, kiềm , các chất nhuộm, các muối ăn mòn khác, chống xước, có tính kháng khuẩn tự nhiên không cho vi sinh vật phát triển.

Tiêu chuẩn ban đầu được thiết kế bởi Sở Y tế, và phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể. các tiêu chuẩn này quy định một loạt các đồ nội thất và bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm bệnh viện để sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mặc dù ngành công nghiệp dược phẩm cũng đã áp dụng các tiêu chuẩn này cho các dự án cụ thể.

Tiêu chuẩn tập trung vào việc lưu trữ và quản lý vật tư và thiết bị, mang lại cho người dùng sự linh hoạt tối đa trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống lưu trữ và thiết bị được tổ chức và dễ dàng truy cập. Hàng loạt đồ nội thất bệnh viện của chúng tôi cung cấp cho người dùng một giải pháp thiết thực phù hợp với bất kỳ hạn chế nào mà họ có thể có.

Bạn không chắc bàn thí nghiệm cho bệnh viện như nào sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn? Đừng ngần ngại liên hệ. Các thành viên trong nhóm giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi để được trợ giúp.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007