Bàn thí nghiệm bề mặt Phenolic phòng lớp học y tế đại học

Hiện nay bàn thí nghiệm hóa sinh bằng nhựa phenolic là lựa chọn tuyệt vời cho môi trường nơi các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm y tế trường đại học, nó phải được thực hiện trong môi trường không bị nhiễm bẩn. Trong loại môi trường này, vệ sinh, sạch sẽ, kháng hóa chất và vết bẩn là vô cùng quan trọng.

Bàn thí nghiệm bề mặt Phenolic phòng lớp học y tế đại học

Bàn thí nghiệm bề mặt Phenolic phòng lớp học y tế đại học

Vật liệu: Nhựa rắn Phenolic Độ dày: 12,7mm
Màu sắc: Ghi, trắng Chức năng: Kháng kiềm
Nguồn gốc: Việt nam Kiểu: Bàn thí nghiệm trường học
Ứng dụng: Phòng thí nghiệm trường học Chịu nhiệt độ cao: Đúng

Lưu ý không nên làm trên bàn thí nghiệm

1). Không sử dụng các vật cứng sắc nhọn để phân định bảng.

2). Không quay trong thời gian dài trong môi trường có nhiệt độ vượt quá 135oC.

3). Không để tiếp xúc với lửa mở, kim loại nóng chảy, tia lửa kim loại hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, cũng không thể sử dụng để cắt bề mặt.

4). Ngọn lửa của đèn hơi than hoặc đèn cồn sẽ làm hỏng bề mặt bàn, vì vậy đèn cồn hoặc đèn khí phải được đặt trên giá tam giác để sử dụng.

5). Nên sử dụng nước ấm, acetone hoặc chất tẩy nhẹ để làm sạch bàn. Có thể sử dụng chất tẩy rửa tay hoặc nước rửa chén thay cho chất tẩy axit mạnh và mài mòn để tránh làm hỏng bề mặt. Đối với các vết bẩn cứng đầu, hypochlorite có thể được nhỏ giọt trên bề mặt của bảng vật lý và hóa chất chống ăn mòn bị ô nhiễm và rửa sạch bằng nước sạch.

6). Mặt bàn thí nghiệm hỗn hợp khác như ván veneer, không được phép sử dụng nước, đặc biệt là dung môi ăn mòn không được phép giữ lại trong các vòng đệm xung quanh mặt bàn, nếu không mặt bàn sẽ bị ẩm và phồng lên.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007