Bàn thí nghiệm áp tường hình chữ L và chữ U

Thông thường bàn thí nghiệm thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm nơi cả 2 đến ba phía có thể được sử dụng để làm việc. Kiểu bàn thí nghiệm áp tường này sẽ có khu vực sát tường tạo sự chắc chắn, dễ lắp đặt điện nước.

Bàn thí nghiệm áp tường hình chữ L và chữ U

Bàn thí nghiệm áp tường hình chữ L và chữ U

Mô-đun một góc trong hình chữ L và hai mô-đun góc trong hình chữ U sẽ được cung cấp mà không cần phân tách không gian. Điều này có thể được sử dụng để giữ cho phòng thí nghiệm lớn hơn là tốt.

Đây không là gì ngoài sự kết hợp của bàn áp tường. Khái niệm này giống như được đưa ra trong bảng tường. Tiện ích cũng tương tự, giống như nếu bất kỳ nhạc cụ nào có yêu cầu về không gian dài hoặc nếu cần nhiều điểm chìm hơn thì đây là một công cụ được ưu tiên. Sẽ có một khoảng cách giữa tường và bàn khoảng 50 mm, thông qua đó có thể thực hiện các kết nối điện, bơm và cống.

Bàn này tốt nhất là được thiết kế với một tủ thay thế. Bởi vì, đối với công việc phục vụ, thông qua không gian lỗ đầu gối có thể được thực hiện. Trên tất cả các tiện ích, nếu phòng thí nghiệm đủ lớn, một số bàn làm việc trên đảo cũng có thể được đặt ở giữa phòng thí nghiệm.

Hệ thống đồ nội thất của chúng tôi nhất là mẫu bàn thí nghiệm được thiết kế để mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa cùng với các đường nét sạch sẽ và các tính năng thiết kế thực tế giúp cho quy trình làm việc rất quan trọng trong môi trường phòng thí nghiệm ngày nay.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007