Bàn kính hiển vi phòng thí nghiệm hóa học

LabTech có thể thiết kế một bàn kính hiển vi cho phòng thí nghiệm hóa học đáp ứng các thông số kỹ thuật kính hiển vi của bạn. Bàn thí nghiệm hóa sinh có thể được chế tạo tiện lợi để phù hợp với nhu cầu sử dụng kính hiển vi và sự thoải mái của người dùng cuối. Hầu hết mọi thiết kế đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bàn kính hiển vi phòng thí nghiệm hóa học

Bàn kính hiển vi của chúng tôi có thể được tùy chỉnh với nhiều lựa chọn như bề mặt chống hóa chất Phenolic; dải điện; giảm rung động; tính di động; quản lý cáp và grommets để giấu dây và cáp thừa; giám sát cánh tay và kéo bàn phím. Chúng tôi cũng có thể phù hợp với bàn của bạn với ngăn kéo và giá đỡ CPU.

Bề mặt tấm Phenolic : Những tấm này được làm bằng các sợi giấy được xếp chồng lên nhau và ngâm trong axit phenolic sau đó được nung nóng. Chúng nhẹ và bền và có thể chống lại hầu hết các loại hóa chất và độ ẩm.

Nếu bạn cần một bàn để kính hiển vi tùy chỉnh kích thước, vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng thân thiện của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp thiết kế một bảng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007