Bàn khám xét kiểm tra phòng thí nghiệm bệnh viện

Chúng tôi cung cấp đồ nội thất phòng thí nghiệm mô-đun trong tấm GI sơn tĩnh điện. Theo xu hướng quốc tế mới nhất trong các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Do đó bàn thí nghiệm là câu trả lời của chúng tôi cho nhu cầu của bạn về kinh tế, thẩm mỹ, chức năng, độ bền và tính linh hoạt.

Bàn khám xét kiểm tra phòng thí nghiệm bệnh viện

Bàn khám xét kiểm tra phòng thí nghiệm bệnh viện

Bàn khám xét kiểm tra

Kích thước tùy chỉnh Tấm CRCA uốn cong hai phần trên cùng, chân hình ống 32 mm được hỗ trợ với các ống dia 25 mm, phần đầu có thể điều chỉnh, gắn trên giày có thể điều chỉnh, sơn tĩnh điện.

Cấu trúc hình ống được xây dựng bằng thép không gỉ. dày với 3 chân với điều chỉnh chiều cao 1,6 feet đến 2,3 feet.

Bốn phần trên cùng được đục lỗ, bốn ốc vít riêng biệt để tựa lưng, tựa đầu gối, đảo ngược xu hướng và điều chỉnh. Đầu và chân hình ống với các tấm nhiều lớp, lan can ở cả hai bên. Gắn trên bánh xe dia 15cm với hai phanh

Bàn làm việc hoàn thành

Đệm lót chân nghỉ ngơi thoát nước khay kích thước lớn để tránh tràn chất lỏng bên ngoài. Có thể tháo rời đầu và lan can bên và cung cấp tay cầm IV cung cấp với nệm dày 30 mm với vỏ rexin.

Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế kiểu bàn khám xét kiểm tra và xây dựng một phòng thí nghiệm được thiết kế cho bệnh viện sẽ tích hợp công nghệ trơn tru.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007