Bàn chậu rửa mắt phòng thí nghiệm

Bàn chậu rửa mắt phòng thí nghiệm

Bàn chậu rửa mắt phòng thí nghiệm LabTab có thể được trang bị phụ kiện an toàn rửa mắt của chúng tôi để cung cấp dòng nước ổn định, an toàn trong các điều kiện cấp nước khác nhau. 

Xoay cụm đầu phun theo chiều ngang ra ngoài bồn rửa sẽ kích hoạt dòng nước. Thiết bị vẫn hoạt động cho đến khi cụm đầu phun được xoay trở lại vị trí lưu trữ, đóng van. Các trạm này có van trộn ổn nhiệt pha trộn chính xác nước nóng và lạnh để cung cấp nước ấm.

Bàn chậu rửa mắt phòng thí nghiệm

Giống như tất cả các bàn thí nghiệm khác của chúng tôi, khung bàn chậu rửa mắt phòng thí nghiệm được bảo hành trọn đời. Không ai trong doanh nghiệp bảo vệ quyết định mua hàng của bạn tốt hơn LabTab!

Thiết kế từ đầu đến cuối + Lắp đặt

Chúng tôi hiểu rằng mọi tổ chức đều khác nhau, về quy mô, hình dạng và môi trường. Như đã nói, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tạo tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn mà không phải trả thêm phí. 

Bạn chọn kiểu nội thất bạn muốn, kiểu bề mặt, nhiều hay ít phụ kiện tùy ý và tùy chỉnh kích thước phù hợp với không gian làm việc của bạn. Cơ sở của chúng tôi xử lý toàn bộ quy trình từ thiết kế, sản xuất và vận chuyển với trọng tâm là kiểm soát chất lượng trong từng giai đoạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007