Bàn cân chống rung, bàn cân bằng vật liệu Epoxy

LabTab cung cấp bề mặt bàn cân chống rung ổn định nhất cho các dụng cụ thí nghiệm chính xác hoặc thiết bị sản xuất / lắp ráp nhạy cảm. Tùy chọn vật liệu là epoxy hoặc đá cẩm thạch cho bàn cân của chúng tôi.

Bàn cân bằng nhựa Epoxy còn có thêm tùy chọn chân thép mạ có gắn thêm bộ cân bằng chống rung. Mặt trên và chân là nhựa epoxy đúc nguyên khối dày 2 ½ ”, và các miếng đệm giảm rung được chèn vào giữa đỉnh và chân để cách ly thêm với đỉnh và tăng cường hiệu quả giảm chấn. Màu tiêu chuẩn cho epoxy là màu đen. Các màu khác có sẵn với một khoản phụ phí.

Bàn cân chống rung, bàn cân bằng vật liệu Epoxy

Bàn cân bằng đá cẩm thạch được làm bằng đá cẩm thạch nuôi (đá cẩm thạch bụi và nhựa polyester) với độ dày 3 ”ở mặt trên và chân. Bàn cân bằng đá cẩm thạch cũng có chiều cao 31 ”hoặc 36”. Xem xét cấu trúc chống hóa chất của nó, bàn cân bằng đá cẩm thạch rất phù hợp cho môi trường phòng thí nghiệm và y tế. Màu tiêu chuẩn cho đá cẩm thạch là màu trắng.

CÁC CÔNG CỤ XỬ LÝ RUNG ĐỘNG

 Bàn cách ly Rung là tốt nhất cho các ứng dụng mà độ chính xác đọc của dụng cụ bị ảnh hưởng bởi các rung động không mong muốn, chẳng hạn như cân phân tích, máy đo độ cứng, máy quang phổ, điện kế, máy chiếu định dạng, kính hiển vi lực nguyên tử, kính hiển vi điện tử và máy quang phổ hấp thụ nguyên tử.

Các phần mặt bàn đúc dày 2 ½ ”với các miếng đệm giảm sốc này thực hiện chức năng tương tự như bàn cân chống rung của chúng tôi nhưng ở ngang mặt bàn, dễ dàng tiếp cận với các bề mặt làm việc và tiện ích liền kề. Nó được làm bằng epoxy và màu đồng vị tiêu chuẩn của chúng tôi là màu đen.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007