Mặt bàn thí nghiệm bằng nhựa laminate phòng thí nghiệm công nghệ

Gỗ nhựa ép cao áp laminate

Mặt bàn bằng nhựa ép cao áp là một lựa chọn có sẵn khác cho các phòng thí nghiệm nhưng những mặt bàn này không hoạt động hoặc tồn tại lâu như nhựa phenolic hoặc nhựa epoxy. 

Nhựa laminate là sự kết hợp của sợi gỗ, nhựa phenolic và melamine. Nó có khả năng kháng hóa chất rất thấp hơn và không giữ được axit, nhiệt hoặc hơi ẩm. Ưu điểm lớn nhất của các mặt bàn này là giá cả thân thiện với ngân sách. Mặt bàn gỗ ép nhựa laminate là một lựa chọn tốt cho điều kiện làm việc khô ráo như phòng thí nghiệm công nghệ.

Mặt bàn thí nghiệm bằng nhựa laminate phòng thí nghiệm công nghệ

Mỗi phòng thí nghiệm khác nhau, điều quan trọng là phải hiểu lợi ích và sức mạnh của từng loại vật liệu. Theo đánh giá từ các chuyên gia của chúng tôi phòng thí nghiệm công nghệ là lựa chọn phổ biến nhất với vật liệu nhựa laminate làm bề mặt bàn thí nghiệm hiện nay. 

Khi thiết kế phòng thí nghiệm của bạn, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và nói chuyện với một nhà hoạch định / thiết kế phòng thí nghiệm chuyên nghiệp để khám phá tất cả các tùy chọn và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho phòng thí nghiệm của bạn.

Phương pháp thiết kế linh hoạt này cung cấp một giải pháp tổng thể và đầy đủ cho các yêu cầu môi trường phòng thí nghiệm của bạn. Từ ý tưởng đến hoàn thành, chúng tôi cung cấp các giải pháp để giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả của nội thất phòng thí nghiệm trong không gian theo kế hoạch của bạn.

Chia sẻ:
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0987281007